Giới thiệu

Ogus Signature

Ogus Signature là đơn vị tư vấn thiết kế thi công các sản phẩm Thiết kế chuyên dụng với sứ mệnh được xác định là người đồng hành theo đuổi cái đẹp, tô điểm cho mọi không gian.

Ogus Signature là đơn vị tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công các sản phẩm thủ công từ giấy với sứ mệnh được xác định là người đồng hành theo đuổi cái đẹp, tô điểm cho mọi không gian.

Chúng tôi luôn miệt mài và nỗ lực không ngừng trên chặng đường vươn tới vẻ đẹp toàn mỹ và xác định tầm nhìn trở thành một dấu ấn đặc trưng của ngành nghệ thuật trang trí thủ công Việt Nam.

“Nghệ thuật đến từ sự thấu hiểu.”

Với phương châm luôn sẵn sàng đối thoại với cái tôi nghệ thuật của các nhà sáng tạo, là sự lựa chọn tối ưu đồng hành cùng những dự án đặc sắc với những sản phẩm decor phong cách, sang trọng, cao cấp và độc đáo, tự hào là đơn vị số 1 Hà Nội, ứng dụng nghệ thuật paper art tinh xảo bậc nhất vào trang trí với đa dạng phong cách.

hoa trang trí khổng lồ sự kiện thời trang đẹp ý tưởng sáng tạo (9)
chuyện hoa ogus áo dài tết hà cúc hoa trang trí studio khổng lồ (5)

Tầm nhìn 

Một thương hiệu khác biệt sẽ trở thành dấu ấn đặc trưng độc lạ trong ngành Nghệ thuật trang trí Việt Nam.

Sứ mệnh

Phát triển những sản phẩm thủ công với giá trị thẩm mỹ cao, mang đậm dấu ấn của khách hàng, đảm bảo kỹ thuật và độ tinh xảo bậc nhất.

Giá trị cốt lõi 

Sản phẩm thủ công từ giấy tinh xảo bậc nhất; người đồng hành cái đẹp, nỗ lực đối thoại chung và rung cảm cùng một ngôn ngữ nghệ thuật với mọi đơn vị sáng tạo.

Ogus Team –  TINH TẾ – CHIA SẺ – TEAMWORK

“Cuộc sống là nguyên liệu thô, chúng ta là những nghệ nhân.”, và Ogus luôn tâm niệm nhào nặn đời thường trở nên thật lộng lẫy với từng sản phẩm.

Đội ngũ nghệ nhân – 5 năm 1 hành trình nâng tầm chuyên môn.
Với sứ mệnh được xác định rõ ràng, lòng tận tâm với ngành thủ công trang trí Việt Nam và tình yêu cái đẹp cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ đã gièn rũa và phát triển tay nghề của Ogus team tới một trình độ tinh xảo, tỉ mỉ vô cùng cao về cả kỹ thuật chuyên môn và sự nhạy bén trong cảm quan nghệ thuật.