Chính sách vận chuyển

Chính Sách Miễn Phí Vận Chuyển :

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả đơn hàng được thanh toán trước 100% và có giá trị trên 1.000.000 VND
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả đơn hàng COD (thanh toán khi nhận hàng) có giá trị trên 3.000.000 VND
  • Chính sách miễn phí vận chuyển KHÔNG áp dụng kèm các chương trình Sale OFF

 

Giao hàng nội thành Hà Nội:

  • Đối với khách ở các quận nội thành Hà Nội shop sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc Grap giao trong vòng 2h đồng hồ kể từ sau khi chốt đơn hàng.
  • Phí sẽ giao động từ 30-40k/ tùy khu vực gần xa
  • Giao hàng toàn quốc:

Ogus.vn sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của City Express – Giao hàng tiết kiệm của Viettel Post hoặc gửi hàng chành xe. Thời gian vận chuyển đến nơi quý khách chỉ định phụ thuộc vào điều khoản và cam kết của dịch vụ vận chuyển.

Chính sách vận chuyển đối với khách ở tỉnh:
+ Shop sử dụng dịch vụ City Express hàng sẽ được giao đến tay khách 1-2 hôm kể từ hôm chốt đơn ( Trừ 7 – Chủ Nhật– lễ tết )
+ Shop sử dụng dịch vụ Viettel Post hàng sẽ được giao đến tay khách 3-4 hôm kể từ hôm chốt đơn ( Trừ 7 – Chủ Nhật– lễ tết )Thời gian chốt đơn trước 4h chiều mỗi ngày , những đơn chốt sau 4h chiều sẽ đi tuyến của ngày hôm sau ) phí ship sẽ được cửa hàng thông báo ngay khi tạo mã vận đơn.

Lưu ý:

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào xin vui lòng liên hệ với Ogus.vn qua hotline 0968401684 – 0968163684 hoặc nhắn tin vào Page Facebook www.facebook.com/ogus.vn để nhận được phản hồi sớm nhất.

Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn tính tiền được đính kèm trong sản phẩm để kiểm tra.

Quy định về đổi, trả hàng

Ogus.vn hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ : 0969 539984 để được giải đáp thắc mắc

——————-
Ogus Signature – Chất riêng nghệ thuật
???? Showroom Số 17 ngõ 84 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
☎️ 0968401684 – 0968163684

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.