Giới thiệu

Nhà thiết kế
Nguyễn Mai Hương

Huong-Ogus

Chị Nguyễn Mai Hương – Founder của Ogus Signature

Nhà thiết kế Nguyễn Mai Hương

SỐNG LÀ PHẢI CÓ ƯỚC MƠ VÀ HÀNH ĐỘNG ĐỂ THỰC HIỆN, CÒN KHÔNG ĐÓ CHỈ LÀ HOÀI BÃO MÀ THÔI !

Vài nét về Nhà sáng lập và Điều hành của Ogus – Chị Nguyễn Mai Hương

Tốt nghiệp cử nhân Mỹ thuật, chị Hương chọn trở thành nhà Thiết kế đồ họa chuyên tư vấn, thiết kế nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn như Vingroup, Bia Hà Nội, Traphaco,…

Là người yêu cái đẹp và mong muốn khám phá tiềm năng của bản thân nên sau 8 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, chị Hương đã quyết định theo học một khóa làm hoa giấy cơ bản. Từ những kiến thức đã học kết hợp với chuyên môn tích lũy trước đây, chị đã dấn thân sâu hơn vào mảng hoa giấy nghệ thuật. Niềm hạnh phúc sau mỗi lần hoàn thành sản phẩm và mong muốn phát triển nghệ thuật truyền thống lâu đời là động lực lớn nhất để chị gắn bó với nghề.

Ban đầu chỉ là những bông hoa làm bằng giấy nhưng với sức sáng tạo và gu thẩm mỹ độc đáo, chị Hương đã nghiên cứu lựa chọn những loại chất liệu độc đáo hơn như giấy dó, vải voan, mút xốp,… Đồng thời, chị còn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, mang những tác phẩm hoa khổng lồ sống động đến gần hơn với thị trường Việt Nam. 

Từ xuất phát điểm với một vài khách hàng cá nhân, chị Hương đã thành lập Ogus để có thể cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật làm hoa thủ công và các mảng thiết kế trang trí decor. Trải qua một chặng đường dài, đến nay Ogus đã trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Sản xuất và Thi công Hoa khổng lồ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

MỘT NGHỆ SĨ PAPER ART CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

Không dừng lại ở chuyên môn, với tầm nhìn đưa Ogus phát triển hơn nữa trong tương lai, chị Hương luôn sẵn sàng tham gia các khóa học quản trị và vận hành doanh nghiệp. Chị Hương là một trong những thành viên năng nổ của Câu lạc bộ Quản trị và Khởi nghiệp. Đây là nơi kết nối các doanh nhân, trí thức, nhà khoa học, startup hàng đầu Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Chưa hết, chị cũng đồng hành trong nhiều chương trình của JCI Hà Nội (Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Hà Nội). Chẳng hạn như “Shape Your Future” - Dự án hướng nghiệp cho các bạn học sinh cấp 3 toàn miền Bắc với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Hơn ai hết, chị hiểu rõ một lãnh đạo vừa có tâm vừa có tầm thì mới có thể thu hút nhân tài để xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh bền vững. 

Huong-Ogus-JCI

Chị Nguyễn Mai Hương tại chương trình Dã chiến được tổ chức bởi JCI Hà Nội năm 2018

Ogus Team

Đội ngũ Ogus luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

ĐỘI NGŨ CỦA OGUS

OGUS – NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG NGHỆ SĨ TÀI HOA

Với quy mô gần 40 nhân sự lành nghề, tận tâm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, Ogus cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động và đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu chung.

Đội ngũ tại Ogus đều được đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực mỹ thuật và nghệ thuật để đảm bảo chất lượng mỗi dự án. Bên cạnh đó, Ogus luôn đề cao văn hóa học tập và phát triển nhằm khuyến khích tinh thần học hỏi và nâng chuẩn liên tục của mỗi nhân viên.

Đến với Ogus, bạn sẽ được tư vấn những ý tưởng thiết kế ấn tượng, phù hợp với nhu cầu cùng chi phí hợp lý. Hãy liên hệ ngay với Ogus để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng bạn nhé.

Thông tin liên hệ: Ogus Signature – Chất Riêng Nghệ Thuật

  • Showroom: Số 17 ngõ 84 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 0968401684 – 0968163684 – 0988438689
  • Email: ogus.vn@gmail.com
  • Website: ogus.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ogus.vn/