Giới thiệu

Nghệ Nhân
Nguyễn Mai Hương

Nghệ nhân

Nguyễn Mai Hương

Nói ít thôi và hãy hành động.

Tốt nghiệp cử nhân Mỹ thuật, chị Hương chọn trở thành nhà Thiết kế đồ họa chuyên tư vấn, thiết kế nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn như Vingroup, Bia Hà Nội, Traphaco…

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế một thời gian, là một người yêu cái đẹp và luôn mong muốn khám phá năng lực bản thân nên chị đã quyết định theo học một khóa làm hoa giấy nghệ thuật cơ bản. Những kiến thức chuyên môn tích lũy về lĩnh vực nghệ thuật cùng gu thẩm mỹ độc đáo đã khiến chị bén duyên dấn sâu hơn vào mảng Hoa giấy nghệ thuật, trước hết là từ niềm hạnh phúc nho nhỏ sau mỗi lần hoàn thành sản phẩm, sau là tầm nhìn cống hiến cho môn nghệ thuật đầy tinh tế này.

MỘT NGHỆ NHÂN PAPER ART CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

Xác định được đam mê to lớn của bản thân cùng khát khao cống hiến cho nền Nghệ thuật hoa giấy Việt Nam và các mảng thiết kế chuyên dụng, chị cùng cái tên Ogus đã trải qua một chặng đường dài.

Sau 5 năm miệt mài hoạt động và phát triển, mở rộng thêm mảng Hoa trang trí sự kiện và những Workshop, Lớp nghề,…để đưa tình yêu với Paper Art đi xa hơn, Ogus được thành lập, chuyên tư vấn thiết kế thi công các sản phẩm Thiết kế chuyên dụng với sứ mệnh được xác định chính là người đồng hành theo đuổi cái đẹp, tô điểm cho mọi không gian.