Trang trí trung tâm thương mại

Trang trí trung tâm thương mại

TÔ ĐIỂM CHO CÁC TÒA NHÀ VĂN PHÒNG - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CÙNG OGUS SIGNATURE

Có lẽ bạn đã quen thuộc với việc các tòa nhà lớn thường đầu tư trang trí cho mặt tiền và sảnh chính vào các dịp đặc biệt hoặc nhân sự kiện quan trọng. Nhưng hiện nay, người ta đã đầu tư vào dịch vụ này nhiều hơn, không chỉ trong ngày lễ lớn mà thường nhật các tòa nhà vẫn được khoác lên mình bộ cánh rực rỡ, thậm chí nhiều tòa nhà còn thường xuyên thay đổi concept trang trí để thu hút khách tham quan.
Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực trang trí không gian bằng các sản phẩm thủ công tại Hà Nội, Ogus Signature đã đồng hành trong nhiều dự án trang trí lớn nhỏ và sở hữu kinh nghiệm đáng nể trong việc sử dụng linh hoạt nhiều loại chất liệu khác nhau để tạo hình cho từng ý tưởng độc đáo.

Trang-trí-Tết-tòa-nhà-Upgen-Ogus

Dự án Trang trí Tết “Đàn én bay về tổ” do Ogus Signature thiết kế, thi công cho UPGen Vietnam năm 2022

Trang-trí-tòa-nhà-Up-Bách-Khoa-Ogus

Trang trí tòa nhà Up Bách Khoa với một đàn hạc giấy gấp Origami rực rỡ sắc màu năm 2021

Với xuất thân là cử nhân ngành mỹ thuật, bản thân nhà sáng lập của Ogus Signature - chị Nguyễn Mai Hương, đã có đòi hỏi rất cao về tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm. Thêm vào đó là niềm đam mê bất tận với bộ môn paper art đã truyền cảm hứng cho chị và đội ngũ của mình nghiên cứu sâu hơn về các loại chất liệu khác nhau, nhằm đa dạng hóa các hình thức sản phẩm cũng như thỏa mãn yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Trang-trí-trung-tâm-thương-mại-Tràng-Tiền-Ogus-1

Trang-trí-trung-tâm-thương-mại-Tràng-Tiền-Ogus

Trang trí Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza nhân dịp sự kiện 8/3 các năm 2022, 2023

Hiện nay, Ogus Signature đang sở hữu xưởng thủ công lớn nhất cả nước, với rất nhiều chất liệu từ truyền thống đến hiện đại như giấy dó, giấy nhún, cao su non, vải voan,... Mỗi loại chất liệu lại đòi hỏi một cách xử lý đặc biệt nhằm đem lại hiệu ứng tốt nhất cho thành phẩm. Với ưu thế này, Ogus Signature có thể kiểm soát hoàn toàn quá trình thực hiện dự án từ khâu thiết kế, sản xuất đến thi công, nhờ đó chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo.

Trang-tri-toa-nha-Upgen-Ogus

Dự án Trang trí Trung thu với chủ đề “Cá chép trông trăng” cho khách hàng lâu năm UPGen Vietnam năm 2022

Trang-trí-tòa-nhà-HCC-Novaland-Ogus

Tòa nhà văn phòng Novaland nổi bật với hoa khổng lồ nghệ thuật từ thương hiệu Ogus năm 2022

Trang-trí-tòa-nhà-HCC-Novaland-Ogus-33

Đèn hoa vải trang trí tại sảnh tập đoàn Novaland Hà Nội được Ogus Signature thiết kế, sản xuất và thi công 100% năm 2022

Vì lẽ đó mà hàng loạt những thương hiệu lớn như Viettel, Novaland, Tràng Tiền Plaza, Upgen Việt Nam, PNJ, Mường Thanh,... đã tìm đến Ogus Signature để đồng hành trong các dự án trang trí, và trở thành khách hàng lâu năm của đơn vị. Đó đã phần nào nói lên được uy tín cũng như chất lượng của Ogus Signature trong thị trường dịch vụ trang trí hiện nay.

Trang-trí-trung-tâm-thương-mại-Tràng-Tiền-Ogus-2 Dự án trang trí Tết năm 2022 tại Tràng Tiền Plaza

Trang-trí-Giáng-sinh-tòa-nhà-Viettel

Trang trí Giáng sinh tòa nhà Viettel 285 đường CMT8, Hồ Chí Minh năm 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác cho dự án trang trí của mình, đừng ngại liên hệ với Ogus Signature để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

XEM THÊM CÁC MẪU TRANG TRÍ TÒA NHÀ TẠI ĐÂY