Thiết kế hoa khổng lồ chụp lookbook

Thiết kế hoa khổng lồ chụp lookbook

LOOKBOOK - KHI HÌNH ẢNH THAY LỜI KỂ CHUYỆN 

Lookbook hiểu đơn giản là tập ảnh giới thiệu sản phẩm được trình bày chỉn chu theo concept, ý tưởng của doanh nghiệp nhằm truyền bá một thông điệp nào đó. Đặc biệt trong ngành công nghiệp thời trang, vai trò của lookbook càng quan trọng hơn bởi ngoài việc trình bày thiết kế của nhà mốt, các bức ảnh còn phải truyền tải được câu chuyện đằng sau cả bộ sưu tập với yêu cầu thẩm mỹ khắt khe hơn bao giờ hết. Thế nên việc trang trí các lookbook là một đề bài khó, yêu cầu người thực hiện phải có sự thấu cảm sâu sắc để hiểu được thông điệp ẩn sâu bên trong.
Hoa-khong-lo-chup-lookbook-Joli-Ogus

Lookbook thời trang cần truyền tải đúng hình ảnh của thương hiệu và bộ sưu tập

Ogus Signature là đơn vị chuyên Thiết kế, sản xuất các mẫu hoa khổng lồ và các phụ kiện thủ công chụp look book số 1 tại Việt Nam, là đối tác lâu năm của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước như Elise, Hà Cúc, Army store, D.chic, Lam Khuê,... Sở hữu nền tảng nghệ thuật vững chắc từ founder Nguyễn Mai Hương, Ogus Signature càng tự tin thể hiện sự sáng tạo trong mỗi dự án mà tiền đề là thấu hiểu ý tưởng và mong muốn của khách hàng. 

Hoa-khong-lo-chup-lookbook-Hà-Cúc-Ogus

“Bàn trà Dương Xuân” - một tác phẩm do Ogus Signature thực hiện phần Hoa khổng lồ phục vụ cho lookbook áo dài của thương hiệu Hà Cúc.

Tại Ogus Signature, bước đầu tiên luôn bắt đầu bằng sự thấu hiểu, cảm được câu chuyện, concept cũng như mong muốn và yêu cầu từ khách hàng để phác thảo thành hình ảnh. Rồi từ đó, đội ngũ nghệ sĩ chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm sẽ hiện thực hóa đường nét trên giấy tạo nên thành phẩm. Ogus Signature không giới hạn bản thân ở bất kỳ phương pháp nào mà linh hoạt sử dụng các công cụ khác nhau để tạo nên bông hoa sống động như thật. 

Hoa-khong-lo-chup-lookbook-Lam-Khuê-Ogus

Set hoa lan Dendro khổng lồ được Ogus thiết kế cho brand thời trang Lam Khuê

Để làm được điều đó, các nghệ sĩ phải có sự hiểu biết sâu sắc với từng loại vật liệu, giấy phải xử lý thế nào, vải phải nhuộm màu ra sao,... đều được tính toán kỹ lưỡng để cho ra đời thành phẩm hoàn hảo nhất. Thêm vào đó, mỗi loài hoa lại có kết cấu xếp lớp và mật độ cánh hoa khác nhau tạo nên sản phẩm hoa sáng tạo, mới mẻ, độc đáo. 

Hoa-khong-lo-chup-lookbook-ArmyStore-Ogus

Set hoa giấy khổng lồ được Ogus thực hiện với ý tưởng của Stylist tài năng Mr Trupi cho brand Army Store

Với hành trình 7 năm trong lĩnh vực trang trí thủ công, Ogus Signature đã dần khẳng định vị thế của bản thân là nghệ sĩ mang đến tác phẩm nghệ thuật đích thực chứ không đơn thuần là sản xuất hàng loạt theo yêu cầu. Thêm vào đó, với sứ mệnh phát triển các sản phẩm thủ công có độ tinh xảo cao, Ogus Signature đã xây dựng nhà xưởng riêng và tự thực hiện toàn bộ các dự án từ khâu thiết kế, sản xuất đến thi công. Mỗi khâu đều được hoàn thiện bởi tâm huyết thế nên chất lượng sẽ luôn được đảm bảo.

Để giúp bạn có thêm ý tưởng, Ogus đã tổng hợp một số mẫu thiết kế khổng lồ ấn tượng từ thương hiệu nổi tiếng thế giới NAN Paper Art

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

silk_big_44-(4)

LL_big_51LL_big_58

Nguồn ảnh: Nan paper Art

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đồng hành trong các dự án trang trí, Ogus Signature sẽ luôn là đơn vị đáng tin cậy giúp bạn thỏa mãn mọi yêu cầu về thị giác. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay bạn nhé.

XEM THÊM CÁC MẪU HOA CHỤP ẢNH LOOKBOOK TẠI ĐÂY