Trang trí backdrop sự kiện

Trang trí backdrop sự kiện

GHI DẤU ẤN CHO MỖI SỰ KIỆN THÔNG QUA BACKDROP 

Ogus Signature là đơn vị Tư vấn, Thiết kế, Sản xuất và Thi công các sản phẩm thủ công như Hoa giấy nghệ thuật (Paper Art), Mô hình giấy (Paper Craft), nghệ thuật gấp giấy (Origami)... với sứ mệnh là người bạn đồng hành theo đuổi cái đẹp, tô điểm cho mọi không gian với sự định hướng tầm nhìn của Nhà thiết kế Nguyễn Mai Hương. Không ngoa khi nói rằng các backdrop là “gương mặt đại diện” của mỗi sự kiện bởi đó là vị trí đầu tiên khách mời nhìn thấy khi bước vào địa điểm tổ chức. Với Ogus Signature, trang trí backdrop không chỉ đơn giản là làm cho thật hoành tráng mà còn phải thể hiện được đẳng cấp cũng như cố gắng truyền tải được thông điệp đằng sau mỗi dự án.

Trang-trí-Backdrop-sự-kiện-Glovi-Ogus-1

Trang trí backdrop sự kiện Year End Party 2018 - Queen Of Stars - Glovi Group

Trang-trí-Backdrop-sự-kiện-Elite-Ogus

Ogus trang trí backdrop sự kiện mừng sinh nhật Elite Bà Triệu - Vincom tròn 5 tuổi năm 2019 

Với mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu về mảng trang trí bằng các sản phẩm thủ công, Ogus Signature đã xây dựng nhà xưởng riêng với quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay để có thể chủ động chịu trách nhiệm 100% cho các dự án, từ thiết kế, gia công sản phẩm cho đến thi công. Lướt qua một vài cái tên quen thuộc như PNJ, Lamita, Elite Fitness & Yoga, Viettel,... mới thấy năng lực của Ogus Signature đã thực sự chiếm được lòng tin của các khách hàng khó tính.

Trang-trí-Backdrop-sự-kiện-Hồng-Hà-Ogus

Trang trí backdrop sự kiện gặp mặt đầu xuân cho Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà dịp Tết năm 2019

Khởi đầu bằng niềm đam mê với bộ môn paper art, từ chất liệu ban đầu chỉ có giấy, Ogus Signature đã đa dạng hóa các sản phẩm của mình với nhiều chất liệu mới lạ như vải voan cao cấp, cao su non,... Mỗi loại chất liệu lại có đặc tính riêng đòi hỏi người nghệ sĩ phải thật thận trọng và tỉ mỉ trong từng khâu xử lý, từ đó tạo ra được thành phẩm hoàn chỉnh nhất. Thế mới thấy sự sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân trong Ogus Signature thật đáng ngưỡng mộ biết bao.

Trang-trí-Backdrop-sự-kiện-Lamita-Ogus-1

Trang-trí-Backdrop-sự-kiện-Lamita-Ogus-2

Trang trí backdrop sự kiện Rạng ngời Phụ nữ Việt do Lamita & Osho tổ chức tại khu vực tượng đài đức vua Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội năm 2019

Trang trí backdrop Elite Ogus

Trang trí Khung backdrop sự kiện 20/10 cho chuỗi phòng tập Elite Fitness toàn quốc năm 2020

Trang-trí-Backdrop-sự-kiện-MWN-Ogus-1

Ogus trang trí backdrop sự kiện 20/10 cho Medtronic (MWN) năm 2021

Trang-trí-Backdrop-sự-kiện-PNJ-Ogus-1

Hoa hồng xanh mút xốp (cao su non) được Ogus Signature sử dụng trang trí backdrop sự kiện 8/3 - Hiểu để yêu tại chuỗi cửa hàng PNJ toàn quốc năm 2022

Trang-trí-Backdrop-sự-kiện-Chilly-Ogus

Ogus phụ trách Hoa vải khổng lồ trang trí cho sự kiện "Chilly - Chuyến xe hoa đi khắp mọi miền tổ quốc" tại Aeon Mall Long Biên năm 2023

Trang-trí-Backdrop-sự-kiện-Elise-Ogus

Ogus trang trí backdrop tường hoa sự kiện for ELISE - for Reachfuther do Elise tổ chức 12.2022

Với sứ mệnh phát triển các sản phẩm thủ công có độ tinh xảo cao, tham vọng của Ogus Signature không chỉ dừng lại trên mảnh đất hình chữ S mà sẽ còn vươn xa ra ngoài thế giới. Với bước tiến đầu tiên là sự kiện văn hóa Burning Man diễn ra tại Sa mạc đá đen, bang Nevada, Hoa Kỳ, Ogus Signature đã được anh Long Nguyễn tin tưởng lựa chọn trở thành người bạn đồng hành theo đuổi cái đẹp. Ogus đã đặt viên gạch đầu tiên cho việc tiếp xúc với thị trường quốc tế với tiêu chuẩn cao và nhiều thách thức hơn.

Trang-trí-sự-kiện-Burningman-Ogus

Hoa vải đèn Ogus trang trí sự kiện Burning man tại sa mạc đá đen, Nevada, Hoa Kỳ năm 2022

Để ghi lại ấn tượng đầu tiên tốt đẹp cho khách mời tại sự kiện của bạn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua các phương thức dưới đây để được tư vấn tận tình nhất.

XEM THÊM CÁC MẪU TRANG TRÍ BACKDOP SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: Ogus Signature - Chất Riêng Nghệ Thuật