Thiết kế window display

Thiết kế window display

TẠO ẤN TƯỢNG 10/10 VỚI KHÁCH HÀNG TỪ WINDOW CỬA HÀNG, TẠI SAO KHÔNG?

Cửa sổ trưng bày (Window Display) sẽ khiến khách hàng chú ý ngay đến cửa tiệm của bạn và nếu được sắp xếp khéo léo, nó sẽ là yếu tố để khách hàng quyết định bước vào tham quan mua sắm. Thế nên các thương hiệu thời trang lớn dành rất nhiều công sức để trang trí cho cửa sổ trưng bày ở các cửa hàng của mình, họ còn thường xuyên thay đổi concept dù chi phí không phải là một con số nhỏ.

Tại Việt Nam, Ogus Signature là một trong những đơn vị top đầu cung cấp dịch vụ trang trí Window Display - một ngách nhỏ nhưng rất được ưa chuộng bởi các sản phẩm trang trí được làm hoàn toàn thủ công của Ogus Signature luôn đảm bảo được tiêu chí thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp thương hiệu và chất lượng luôn được đảm bảo.Trang-tri-Window-Display-Elise-Ogus-1

Dự án trang trí window display với hoa trà nữ được Ogus Signature thực hiện cho chuỗi cửa hàng thời trang Elise trên toàn quốc.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra của mỗi dự án, Ogus Signature đã xây dựng xưởng riêng chuyên sản xuất các sản phẩm trang trí thủ công với đa dạng chất liệu như Vải (voan, tafta...) Giấy (giấy Dó truyền thống Việt Nam, giấy nhún Ý, giấy mỹ thuật cao cấp Hàn - Indo), Mút xốp (cao su non)... Hiện nay, xưởng đã phát triển với quy mô lớn nhất cả nước, không ngừng tìm tòi và sáng tạo trên các vật liệu mới. Nhờ đó mà quy trình thực hiện dự án được Ogus Signature quản lý hoàn toàn, từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công. Đó là lý do mà những thương hiệu hàng đầu như CHANCOS, Elise, Hà Cúc, Army Store, ... đặt trọn sự tin tưởng và trở thành đối tác lâu năm của Ogus.

Trang-tri-Window-Display-Chancos-Ogus-1

Trang-tri-Window-Display-Chancos-Ogus

Showroom thời trang cao cấp CHANCOS được thổi làn gió mới với mẫu hoa khổng lồ của Ogus

Trang-tri-Window-Display-Lien-Phong-Ogus

Ogus thực hiện trang trí window display cho Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong

Trang-tri-Window-Display-Ilaby-Ogus

Khu vực window chuỗi thời trang trẻ em Ilaby ấn tượng do Ogus thiết kế và thi công

Để ghi lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua các phương thức dưới đây để trao đổi thêm về Trang trí Window Display tại cửa hàng của bạn và nhận được những gợi ý thiết kế tận tâm nhất.

XEM THÊM CÁC MẪU TRANG TRÍ WINDOW DISPLAY TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: Ogus Signature - Chất Riêng Nghệ Thuật