Hoa khổng lồ trang trí - Từ vẽ tay tới cây hoa cao 2m

Hoa khổng lồ trang trí - Từ vẽ tay tới cây hoa cao 2m

Hoa khổng lồ trang trí sự kiện chính là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại Ogus. Vậy thì đã bao giờ bạn tò mò quá trình thiết kế một cây hoa khổng lồ cao tới 2m như thế nào chưa?

Tại xưởng Ogus, chúng tôi nhận yêu cầu từ các đơn vị và lên ý tưởng trực tiếp trên giấy. Tuy có nhiều năm kinh nghiệm nhưng Ogus coi bước thiết kế tay là vô cùng quan trọng, qua những nét bút giản dị ở bản sketch, các bước tiếp theo sẽ được hình dung một cách mạch lạc và khoa học hơn.

Một mẫu thiết kế hướng dương lên bằng màu nước so sánh với sản phẩm thật cao tới 2m

Điều quan trọng nhất của bản sketch là hình dung được khái quát màu sắc và kích cỡ sản phẩm để phối hợp với bước phối cảnh 3D tạo ra bản thiết kế hoàn chỉnh cuối cùng phù hợp với không gian. Bản sketch có thể được lên bằng màu nước, màu dạ, chỉ cần đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc.

Một trong những mẫu cây khổng lồ được ưa chuộng nhất của Ogus với thiết kế được lên trong nhiều ngày trời

Hơn nữa, thiết kế trên giấy cũng phần nào cho thấy nên sử dụng chất liệu gì thì phù hợp nhất với dáng hoa, sắc hoa. Là nét tươi tắn đều màu của cao su non, là giấy nhún tinh tế hay là vải lụa mềm mại tới vô thực, tất cả đều cần được tính toán tỉ mỉ trước khi bắt tay vào thi công.

Ogus luôn đề cao nhất độ chân thực tinh xảo của mỗi sản phẩm 

Mẫu hoa hồng vàng được mô phỏng với giấy mỹ thuật và lá kim

Riêng với mẫu hoa đèn, việc lên bản sketch lại càng là một công đoạn quan trọng, vì việc phác thảo sẽ quyết định mẫu hoa phù hợp với loại đèn nào, kích cỡ luồn dây điện, phối hợp sao cho vừa đảm bảo tính đa dụng vừa có khả năng trang trí với tính thẩm mỹ cao.

Một mẫu hoa đèn được tính toán lên phương án tỉ mỉ đường dây điện và bóng đèn với màu sắc phù hợp

Từ bản phác họa và mẫu thiết kế 3D, các sản phẩm sẽ được lên form 1 cách trơn tru

Bước phác họa còn đặc biệt có tầm quan trọng đối với bước lựa chọn chất liệu thi công sản phẩm, từ bản phác họa, người nghệ nhân có thể hiểu được với thiết kế hoa này, chất liệu nào sẽ là chất liệu phù hợp để toát ra vẻ đẹp của sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

Chất liệu giấy dó là một chất liệu cao cấp bậc nhất tại Ogus, phù hợp với những loại hoa quà tặng đề cao sự lâu bền và màu sắc trang nhã 

Những mẫu hoa có đường kính lên tới 1m lại càng cần có bản phác thảo kỹ lưỡng để tính toán số lượng cánh hoa cần thiết để tạo độ bồng tự nhiên

Nhờ sự cẩn thận tận tâm trong khâu lắng nghe ý kiến khách hàng và thiết kế thô, Ogus Signature tự hào luôn đem tới những sản phẩm nhận được sự hài lòng từ các đơn vị, đồng hành tạo nên những không gian đậm chất riêng nghệ thuật.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.