Thể hiện gu độc đáo của một kẻ nghiện nhà chính hiệu

Thể hiện gu độc đáo của một kẻ nghiện nhà chính hiệu

Là một người "nghiện nhà", bạn đã update ngay cho mình xu hướng trang trí paper art đang trở nên cực thịnh hành cho mái ấm của mình chưa?

Trang trí nội thất là lĩnh vực không thể thiếu trong mỗi không gian sống hiện nay, mỗi không gian trong mái ấm của mình đều chính là nơi sinh sống, làm việc, truyền cảm hứng và cần có được những vật dụng trang trí phù hợp.

Một bình sen giấy làm góc thưởng trà làm việc chill hơn bao giờ hết

Ngày nay, trang trí nội thất không chỉ để đảm bảo "vừa mắt", thẩm mỹ mà còn cần đảm bảo tất cả các yếu tố về vẻ đẹp, công năng khoa học và khả năng thể hiện ra cá tính của chủ không gian.

Cây hoa khổng lồ Ogus có thể đa dạng tất cả các mẫu hoa mà vẫn đảm bảo độ tinh xảo nhờ tay nghề cao của nghệ nhân và quy trình nghiên cứu làm việc chuyên nghiệp

Gần đây, không nói quá khi nói paper art là một xu thế đang nổi lên mạnh mẽ trong cộng đồng yêu nhà. Paper art (nghệ thuật từ giấy) vốn là một môn nghệ thuật lâu đời và nhận được sự quan tâm bền vững, đã lấn sân mạnh mẽ sang lĩnh vực tạo hình thủ công, thời trang, và tất nhiên là cả trang trí nội thất.

Ngoài cây hoa khổng lồ và lọ hoa để bàn, hoa decor tường cũng là một phương án rất được ưa chuộng

Lợi ích lớn nhất của Paper Art chính là khả năng đa dạng hình dáng, đa dạng vật liệu và có khả năng ứng dụng nhiều chức năng. Tại Ogus Signature chúng tôi có những nghệ nhân hàng đầu cùng hàng loạt những bộ sưu tập cây hoa khổng lồ từ các chất liệu giấy nhún, vải voan, giấy mỹ thuật cứng, cao su non,... kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ tinh xảo và công năng khoa học như làm đèn, trang trí di động,...

Mẫu hoa đèn vải voan tinh tế cao tới 2m tạo ánh sáng ma mị

Hơn nữa, giấy có thể nói là một chất liệu khó nhằn cho các nghệ nhân để xử lý hoàn hảo, chính vì vậy khi bạn sở hữu một sản phẩm đến từ paper art, sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ cao cấp và trendy của bản thân.

Mẫu hoa đèn hoa giấy mỹ thuật cứng cực kì tinh xảo và tiện dụng

Ogus sẵn sàng giúp bạn thể hiện gu thẩm mỹ sang trọng và sự trendy của mình với dịch vụ, tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm hoa trang trí nội thất từ a - z của chúng tôi.  

"Phù phép" cho ngôi nhà của bạn với việc liên hệ Ogus qua hotline 0968 401684 - 024 6656 9872 hoặc fanpage facebook, để chúng tôi có cơ hội tô điểm cho cửa hàng hay căn nhà của bạn với vẻ đẹp sang trọng và bền lâu với thời gian của hoa giấy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.