XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ VỚI HOA KHỔNG LỒ

XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ VỚI HOA KHỔNG LỒ

XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ VỚI HOA KHỔNG LỒ
Với những người “nghiện nhà”, hẳn rằng mái ấm của bạn chính là niềm cảm hứng bất tận. Ngoài sở thích cá nhân, các tín đồ trang trí còn cần luôn quan tâm update cho mình những xu hướng hot trên thế giới, mà một trong số đó chính là hoa khổng lồ.
Xu hướng với cái tên độc đáo này bắt nguồn từ Châu Âu, nơi vẻ đẹp của hoa luôn được đề cao, đặc biệt thăng hoa vị trí vào thời kì Phục Hưng, và vẫn chinh phục người ta cả ở hiện tại. Ru9-Ogus-29
 (Ảnh minh họa: Set hoa vải khổng lồ Ogus thực hiện cho Ru9)
Hoa và vẻ đẹp của nó dưới nhiều chất liệu, hình dáng được xuất hiện trên các sản phẩm nghệ thuật với một tần suất dày đặc. Và một trong những sáng tạo mới nhất chính là hoa khổng lồ.
Phong cách trang trí nội thất này xuất phát từ nghệ thuật hoa giấy – Paper Art. Ban đầu người ta sử dụng hoa giấy như những món quà, những vật dụng trang trí sự kiện trong thời gian ngắn, dần dần, khi nhận ra sức sống lâu bền từ loại chất liệu này, người ta thử sử dụng nó cho trang trí nội thất, và nhận thấy kết quả bất ngờ.
Sắc hoa với kích thước lớn sẵn sàng tạo ra một vẻ đẹp choáng ngợp, rực rỡ cho bất cứ không gian nào, một vẻ trang trọng khác biệt mà khó có loại vật liệu nào đạt tới.
Dần dần qua những chia sẻ, hình thức trang trí nhà với hoa khổng lồ được yêu mến và lan rộng trong cộng đồng “yêu nhà”, đại diện cho phong cách trang nhã, sang trọng.
Tại Ogus chúng tôi triển khai dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm hoa khổng lồ từ nhiều chất liệu, đa dạng loài hoa và phong cách, sẵn sàng “phù phép” cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn thể hiện được chất riêng của mình.
????Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công
????Ogus có thể thiết kế hoa theo yêu cầu riêng của khách hàng
????Dịch vụ thi công trọn gói 88% hài lòng
✨ Hãy đến ngay với Ogus để biến ước mơ của bạn thành hiện thực nhé!
-------------------
Ogus Signature - Chất riêng nghệ thuật - Fanpage
???? Showroom Số 17 ngõ 84 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
☎️ 0968401684 | 0968163684

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.