Backdrop hoa hồng khổng lồ Ogus tại IPH Xuân Thủy khiến người ra vào xuýt xoa

Backdrop hoa hồng khổng lồ Ogus tại IPH Xuân Thủy khiến người ra vào xuýt xoa

Nhân dịp 20/10 này, Ogus xin chia sẻ với quý bạn một trong những công cuộc “chạy đua” với thời gian của chúng tôi – thiết kế và thi công hàng trăm bông hoa hồng thái trang trí cho chuỗi Elite Fitness toàn quốc.

Chuẩn bị gấp rút hơn ba trăm bông hồng thái khổng lồ.

Vốn đang là mùa cao điểm sự kiện, xưởng Ogus luôn luôn sáng đèn với rất nhiều đơn hàng đến từ các đơn vị toàn quốc. Chính vì vậy khi cùng một lúc nhận được đơn hàng 12 set backdrop gồm hàng trăm bông hoa hồng thái từ Elite Fitness cho kịp ngày 20/10, Ogus vừa cảm thấy hân hạnh, vừa tự lên dây cót tinh thần cho team sẵn sàng cho những ngày “làm ngày làm đêm”. 

Toàn cảnh mẫu hoa hồng khổng lồ trang trí sảnh Elite Fitness IPH Xuân Thủy.

Ogus tin rằng không gian ngập tràn ánh sáng với tông trắng vàng chủ đạo của Elite Fitness sẽ vô cùng hợp với tông hồng cam pastel nên đã chủ động tìm kiếm loại giấy màu nhẹ nhàng và ngọt ngào này. Trải qua một tuần chuẩn bị, 12 set hoa đã được hoàn thiện tỉ mỉ và xinh đẹp, đóng gói cẩn thận đi khắp các cơ sở của Elite Fitness.

Photobooth gốc với tông trắng đơn điệu của Elite Fitness.

Ogus team chuyên chú thi công tại cơ sở IPH Xuân Thủy.

Những thiết kế này được phác thảo cẩn thận với nhiều size cánh hoa để tạo ra sản phẩm cuối cùng với độ chân thật cao nhất và được gửi kèm cùng với bản thiết kế để các cơ sở ở xa có thể tự thi công một cách chuẩn xác nhất. 

Nhận được sự trầm trồ khi thi công trực tiếp tại IPH Xuân Thủy Hà Nội.

Khi Ogus trực tiếp thi công tại cơ sở IPH Xuân Thủy, dù đã nhiều lần đi thi công, Ogus Team vẫn không khỏi hạnh phúc và bất ngờ với phản ứng của những người dân xung quanh. 

Những bông hoa khổng lồ dần được gắn vào photobooth, hình thành theo đúng thiết kế.

Từ khoảnh khắc mang vào sảnh thi công cho tới khi hoàn thành, những backdrop của Ogus không những được các hội viên của Elite Fitness tấm tắc khen và check in ngay cả khi chưa hoàn thành, mà cả các nhân viên cũng không khỏi nán lại đợi để được chụp ảnh sớm nhất, dù đã hết ca hoặc đến giờ nghỉ trưa.

Cận cảnh mẫu hoa hồng thái cùng tông hồng kem được Ogus thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ.

Photobooth trở thành địa điểm yêu thích của Elite Fitness, làm bừng sáng không gian.

Elite Fitness đã có 1 mùa 20/10 ý nghĩa với nhiều feedback tích cực từ hội viên. 

Trải nghiệm thú vị này với Elite Finess là một dự án vô cùng đáng nhớ đối với Ogus. Chúng tôi vô cùng tự hào và hân hạnh được đồng hành với các đơn vị trong các sự kiện để cùng thương hiệu nói lên chất riêng của mình.

 

Comments (2)

  1. Th4 15, 2023 at 6:13 chiều

    Shop kiểm tra ib nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.