Đâu là soulmate mà các nhà nghệ thuật tạo hình luôn tìm kiếm?

Đâu là soulmate mà các nhà nghệ thuật tạo hình luôn tìm kiếm?

Là một người làm nghệ thuật, trên con đường cho ra đời những sản phẩm nghệ thuật nói lên chất riêng của mình, hẳn rằng bạn luôn tìm kiếm người đồng hành giao tiếp cùng một ngôn ngữ. Câu trả lời của bạn không ai khác chính là Ogus Signature - người đồng hành theo đuổi cái đẹp.

Phương châm nghệ thuật của Ogus

Chúng tôi mong muốn trở thành những người đồng hành theo đuổi cái đẹp, hỗ trợ những event profs, những đơn vị tổ chức sự kiện, studio,...đạt tới chất riêng nghệ thuật trong tác phẩm của mình.

Một dự án chụp lookbook cho Lam Khue Design của Ogus.

Điểm mạnh chuyên môn của Ogus được tận dụng và thể hiện tối đa trong dự án này.

Những đối tác tuyệt vời đã góp phần tạo nên chúng tôi

Ogus Signature đã từng hợp tác và làm việc với rất nhiều đối tác như Tập đoàn Mường Thanh, Trung tâm thương mại Aeonmall, Joli Design, Elite Fitness, Elise Vietnam, Viettel, Lam Khue Design,...

Một buổi thi công ngoài trời đầy kỉ niệm của Ogus.

Những cơ hội hợp tác này đã đem đến cho Ogus vô vàn những kinh nghiệm quý báu, tác phong làm việc ngày một hoàn thiện, chuyên nghiệp và những lĩnh vực hoạt động chuyên môn ngày một đa dạng.

Khung cảnh đầy thơ mộng của 1 đám cưới kết hợp với Tháng 12 Wedding của chúng tôi.

Ogus đến nay chuyên đồng hành với những dự án studio, sự kiện, lookbook, hoa window store,...cùng những thiết kế thủ công bắt mắt và tinh xảo thuộc top đầu Hà Nội. Với mỗi dự án, chúng tôi đều tích lũy được những kiến thức về các môi trường, bối cảnh đặc thù và các trường phái, phong cách nghệ thuật đặc thù.

Ogus Signature thi công tại 6 Degrees - một nhà hàng Âu nổi tiếng tại Hà Nội.

Chúng tôi tự hào trong quá trình hợp tác làm nên những bộ ảnh, những video với đa dạng phong cách, đã thành công giúp tấc phẩm vừa mang thông điệp sản phẩm, mang châm ngôn nghệ thuật của đơn vị vừa phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Quy trình làm việc của Ogus

 Ogus làm việc với những công đoạn từ a - z vô cùng tiện lợi cho các đơn vị hợp tác: tư vấn, phối hợp lên ý tưởng, thiết kế, thi công.

Ogus Signature trang trí cho chuỗi Elite Fitness toàn quốc với hàng trăm bông hồng khổng lồ.

Chúng tôi tự hào chính là một người đồng hành hoàn hảo cho các đơn vị sáng tạo nghệ thuật trong quá trình thực hiện hóa ý tưởng của quý khách với 5 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm hoa khổng lồ, decor không gian studio theo các concept đa dạng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.