3 lý do bạn nên chọn hoa khổng lồ để trang trí sự kiện

3 lý do bạn nên chọn hoa khổng lồ để trang trí sự kiện

Nếu bạn là một nhà trang trí sự kiện nhạy bén với xu hướng và có gu tinh tế, bạn cần phải bắt ngay trend trang trí vô cùng thịnh hành này. 

       

1. Dễ biến hóa đa dạng phong cách

Nếu bạn nghĩ rằng cây hoa khổng lồ là một món trang trí “một màu” thì bạn cần thay đổi suy nghĩ ngay. Với hàng trăm mẫu cây hoa đa dạng, nguyên vật liệu biến hóa cùng vô vàn các màu sắc tùy ý và dễ dàng custom bằng sơn hay màu, cây hoa khổng lồ có thể thích ứng với bất kì concept nào bạn muốn. 

Mẫu hoa vải anh túc đẹp vô thực trong bộ sưu tập mới nhất.

Mẫu hướng dương rạng rỡ với chất liệu giấy cứng đánh màu ombre tự nhiên.

Hoa khổng lồ thủ công có vô vàn cách thể hiện, mỗi mẫu mã lại đem tới một cảm giác riêng. Có thể là một mẫu hoa vải đẹp vô thực cho những không gian thời trang mộng mơ, có thể là mẫu hoa cao su non choáng ngợp và tươi tắn cho những sự kiện ăn mừng, year end vui vẻ,…tất cả đều có thể.

Dù là trong nhà, hay ngoài trời, mẫu hoa vẫn đủ sức gây ấn tượng với bất cứ ai chiêm ngưỡng.

2. Giải pháp hợp lý tối ưu

Cây hoa khổng lồ là một biện pháp hợp lý cả về phần nhìn, thi công, di chuyển và giá cả.

Mẫu đơn đỏ đẹp rực rỡ ma mị với tầng hoa dày được thiết kế tinh xảo bậc nhất.

Ogus Signature không những lên phương án tư vấn, thiết kế cho đơn vị sao cho phù hợp nhất với yêu cầu đặt ra cùng chất riêng của sự kiện mà chúng tôi còn cam kết giá thành vô cùng lý tưởng, sẵn sàng đưa tới cho đơn vị một giải pháp tiện lợi từ a – z.

Mẫu đơn vàng kem khổng lồ nhẹ nhàng – best seller của Ogus.

Mẫu hồng vàng giấy cứng sang trọng cùng lá kim – giải pháp tuyệt vời cho không gian.

3. Đẹp – đẹp – và đẹp

Không cần phải nói nhiều thì vẻ đẹp không cần bàn cãi của cây hoa nghệ thuật chắc chắn đã đủ nói lên lý do nó chắc chắn sẽ là một phương án thiết kế sự kiện vô cùng đáng thử cho các đơn vị.

Hồng đỏ mút xốp tạo cảm giác mềm mại, chân thực và đẹp quyến rũ.

Ogus Signature với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế tạo hình thủ công, vô cùng hân hạnh trở thành người đồng hành của các đơn vị trong mùa sự kiện này.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.