Giúp sự kiện đẹp hút hồn với cây hoa khổng lồ mẫu đơn vàng kem Ogus 

Giúp sự kiện đẹp hút hồn với cây hoa khổng lồ mẫu đơn vàng kem Ogus 

Cây hoa khổng lồ của Ogus vốn luôn là sản phẩm đặc trưng với vẻ đẹp có thể khiến tất cả các không gian sự kiện trở nên sang trọng và tinh tế. Hãy cùng ngắm nhìn BST dưới đây để xem mẫu đơn vàng kem Ogus tại sao lại được lòng khách hàng tới vậy nhé.

Mẫu Đơn hay còn gọi là Mộc Thược Dược là loài hoa được gắn với tên của người đẹp Dương Quý Phi - một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Hoa xưa bởi cả hai đều đại diện cho cái đẹp nao lòng người. Người ta thường thấy nét mặt nhuộm sắc hồng khi say rượu của Dương Quý Phi được họa cùng với ánh hồng của cánh hoa mẫu đơn.

Mẫu đơn là loài hoa xinh đẹp đến từ thảo nguyên rộng lớn.

Loài hoa đến từ thảo nguyên Mông Cổ rộng lớn này nở từ đầu xuân đến đầu hạ, sặc sỡ, kiêu sa biểu hiện cho sự giàu có, quý phái với ý nghĩa tên tiếng Trung là "đẹp nhất".

Yêu mến vẻ đẹp kiêu sa và rực rỡ này, Ogus Signature lên ý tưởng biến mẫu đơn thành một mẫu hoa khổng lồ của chúng tôi, sử dụng chất liệu giấy nhún và tông màu vàng kem. 

Mẫu đơn Ogus đã thành công trang trí cho rất nhiều sự kiện.

Lý do của sự lựa chọn nguyên liệu này là vì chúng tôi tin rằng giấy nhún với đặc trưng chất liệu dễ tạo form sẽ vừa thể hiện rõ nhất nét hoa mềm mại, vừa có độ lì vừa phải để thể hiện tông màu tinh tế nhẹ nhàng. 

Loài hoa này cùng với tông màu vàng kem cũng mang thông điệp đặc biệt của sự vương giả, thanh cao và sắc đẹp bậc nhất. 

Tông màu vàng kem được custom ombre tỉ mỉ với phấn màu, tạo nên vẻ sang trọng hút hồn.

Hoa có thể trở thành một lời cầu chúc người nhận sẽ có được cuộc sống đong đầy, an khang, sung túc, rất phù hợp để trang trí sự kiện, làm quà tặng dịp khai trương, tân gia, tiệc chúc mừng.

Với những lý do trên, Ogus đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng to lớn từ những khách hàng. Mong rằng mẫu hoa này vẫn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của quý vị để Ogus hân hạnh được hợp tác với các đơn vị, thực sự đem nghệ thuật thăng hoa với vẻ đẹp sang trọng và bền lâu với thời gian của hoa giấy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.