HÀNG TRĂM CON ÉN KHỔNG LỒ MANG KHÔNG KHÍ XUÂN VỀ BKHUP CO-WORKING SPACE

HÀNG TRĂM CON ÉN KHỔNG LỒ MANG KHÔNG KHÍ XUÂN VỀ BKHUP CO-WORKING SPACE

Đã bao giờ bạn tưởng tượng một không gian với hàng trăm con én bay lượn trên trần nhà sẽ trở nên như thế nào chưa? Cùng khám phá dự án tại BKHup của Ogus Signature nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021 để chiêm ngưỡng nhé.

Những dịp lễ đặc biệt như Tết Nguyên Đán chính là khoảng thời gian thích hợp để các đơn vị trang hoàng lại không gian, gợi ra những cảm hứng làm việc mới mẻ và thể hiện sự cập nhật xu hướng của mình.

Chính vì vậy, mỗi dịp lễ, Ogus lại nhận được những lời mời dự án đổ về từ khắp mọi miền Tổ Quốc với những phương án trang trí Tết đầy phong phú. Một trong số những dự án đáng nhớ nhất với chúng tôi chính là mẫu én khổng lồ ombre trong không gian BKHup tại tòa A17, Đại học Bách Khoa Hà Nội. 

Sản phẩm hoàn chỉnh nhìn vào từ cánh cửa thông minh vô cùng đặc biệt của BKHup

Bởi BKHup là một Co-working Space hiện đại với tông màu trắng đen tối giản, nên khi nhận được order và scout địa điểm, Ogus đã research liên tục phương án để có thể vừa mang không khí Tết truyền thống, lại vừa vẫn giữ được sự tân tiến của không gian.

Những nghệ nhân Ogus tỉ mỉ xâu dây những chú én khổng lồ

Và sự lựa chọn của chúng tôi chính là én khổng lồ treo trần 6 màu ombre, vừa đúng với biểu tượng ngày Tết, vừa vô cùng hiện đại. Những con én được gấp tay tỉ mỉ bởi các nghệ nhân Ogus, sau đó phân theo 6 màu ombre đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh trời, xanh biển, được xâu dây chăng ngang trần, tạo nên hiệu ứng thị giác chuyển màu vô cùng đẹp mắt.

Những màu sắc xanh vàng đỏ cam được lựa chọn dựa trên sự chuyển màu nóng lạnh của bảng màu cơ bản tạo ra vẻ hiện đại

Những chú én có chiều dài khoảng 30 - 40cm, tạo nên một vẻ đẹp rất khác biệt và đòi hỏi kỹ thuật gấp giàu chuyên môn

Số lượng én được đo đạc và thiết kế tỉ mỉ trên bản thiết kế 3D để đảm bảo độ lan màu đều, tạo nên hiệu ứng thị giác đẹp mắt và đặc biệt là cân đối với không gian.

Én được xâu chỉ trắng để tạo cảm giác trong suốt khi lên trần mà vẫn đủ nhẹ để én có độ bay tự nhiên

Bởi là một thiết kế mới, Ogus gặp không ít khó khăn trong quá trình thiết kế và thi công dự án này, đặc biệt với một không gian vốn có sẵn nhiều đèn trần như BKHup.

Đội ngũ thi công của Ogus tính tới phương án khoan tường chăng lưới

Nhưng sau tất cả, mọi khó khăn đã được sự đồng lòng và tinh thần sáng tạo của Ogus khắc phục thành công, đem lại một sản phẩm trên cả mong đợi.

Đội ngũ Ogus đã tận dụng thông số để tính toán và quyết định lựa chọn phương án chăng dây để tránh những chiếc đèn trần của BKHup

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi, Ogus với dịch vụ thiết kế, thi công nghệ thuật tạo hình thủ công hàng đầu Hà Nội, sẽ nhận được sự tin tưởng của quý khách để đồng hành với các đơn vị trong việc tô điểm những không gian.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.