Ý TƯỞNG F5 CỬA HÀNG VỚI HOA KHỔNG LỒ NỮ TÍNH – NĂM MỚI THIẾT KẾ MỚI

Ý TƯỞNG F5 CỬA HÀNG VỚI HOA KHỔNG LỒ NỮ TÍNH – NĂM MỚI THIẾT KẾ MỚI

Năm mới đã sang, đây cũng chính là dịp thích hợp để các cửa hàng làm mới không gian và thể hiện trọn vẹn sự tinh tế và hợp thời của mình với khách hàng để góp phần củng cố và khẳng định thương hiệu.

Xu hướng trang trí cửa hàng với hoa khổng lồ

Thời gian gần đây tại Châu Âu, các không gian cửa hàng dành cho phái đẹp vô cùng thịnh hành xu hướng trang trí với hoa khổng lồ các tông màu nữ tính, trang nhã.

Các cửa hàng này phần lớn là các dịch vụ như thời trang, trang sức, nail, spa,…thu hút một lượng lớn khách nữ quan tâm. Giữa một không gian mua sắm sầm uất như mall, một dãy phố, các cửa hàng cần tìm cách để khiến mình trở nên khác biệt, và chẳng điều gì dễ dàng hơn đánh vào phần thị giác.

Bị ấn tượng bởi phong cách trang trí tinh tế sẽ gợi lên sự tò mò từ phía khách hàng, khiến họ mong muốn được trải nghiệm dịch vụ và gây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Một mẫu hoa tường khổng lồ đặt bàn lễ tân vô cùng bắt mắt

Tại sao hoa khổng lồ lại thu hút khách nữ?

Hoa khổng lồ gần như được coi là một mẫu trang trí chắc chắn sẽ có hiệu quả với các cửa hàng dành cho phái nữ bởi vẻ đẹp choáng ngợp và hút mắt được công nhận một cách rộng rãi. Phụ nữ vốn yêu hoa, giờ đây vẻ đẹp đó được nhân lên gấp nhiều lần cùng với kích thước đặc biệt, chắc chắn sẽ nhận được sự ưu ái từ những khách hàng khó tính này.

Mẫu hoa khổng lồ treo trần biến không gian một salon tóc trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết

Thêm vào đó, các thiết kế hoa khổng lồ dễ dàng ăn nhập với các sản phẩm dành cho giới nữ. Các sản phẩm nail, trang sức, quần áo,…đều có khả năng phối hợp ăn ý với hoa khổng lồ, tạo nên một không gian hài hòa.

Khu vực lễ tân, khu vực khách chờ tại Spa thường được các chủ thương hiệu chú trọng tô điểm với hoa khổng lồ treo tường ăn nhập với tone màu không gian

Đặc biệt, hoa khổng lồ vô cùng linh hoạt màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và có độ bền cực kì cao. Tùy theo thiết kế cửa hàng, hoa có thể được treo ở quầy lễ tân, có thể dán lên trần, có thể là cây hoa đặt ở các góc cửa hàng, tinh tế, xinh xắn.

Hoa trang trí cùng ma-nơ-canh là một phương án hoàn hảo

Phong cách hoa, mẫu hoa, màu hoa đều có thể đa dạng để phù hợp nhất có thể với cá tính của thương hiệu, góp phần toát ra chất riêng của cửa hàng.

Cây hoa mẫu đơn be phối cảnh trong một cửa hàng trang sức vô cùng tinh tế

Để làm được những điều đó, các cửa hàng cần tìm được một đơn vị hoa khổng lồ trang trí có tầm nhìn và tay nghề cao cùng những kiến thức chuyên môn và sự tận tâm.

Hoa treo trần cho cửa hàng thời trang nữ gần như là những lựa chọn phổ biến nhất

Ogus tự hào với những nghệ nhân chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn cùng kinh nghiệm dự án phong phú, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để hiện thực hóa những ý tưởng trang trí của quý đối tác cho một không gian đậm chất riêng nghệ thuật.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.