Kỹ thuật tạo màu cánh hoa handmade ombre cực đơn giản mà hiệu quả

Kỹ thuật tạo màu cánh hoa handmade ombre cực đơn giản mà hiệu quả

Những người yêu hoa thủ công chân chính nhất định phải nắm được kỹ thuật làm hoa chắc chắn có hiệu quả thẩm mỹ cực kì cao này.

Nghệ thuật paper art với hoa là một nghệ thuật lâu đời và ngày càng có thêm nhiều những sáng tạo đột phá theo nhiều trường phái khác nhau để tạo nên những tác phẩm trang trí độc đáo.

Một dự án paper art xử lý màu giấy nhún điển hình của Ogus Signature cho bộ lookbook kid nhẹ nhàng đáng yêu

Để ứng dụng những sáng tạo đó, người nghệ nhân có thể lựa chọn rất nhiều chất liệu giấy đa dạng, từ những loại giấy truyền thống mang vẻ đẹp mộc mạc đến những loại giấy thủ công mới nhất đầy sự hiện đại. Và một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất lại cũng không phải ai cũng có thể xử lý một cách hoàn hảo chính là giấy nhún.

Giấy nhún đem lại hiệu ứng tự nhiên vô cùng xinh xắn và chân thực cho hoa khổng lồ trang trí

Hôm nay, Ogus xin giới thiệu tới quý khách hàng cách xử lý chất liệu giấy nhún hoàn hảo và tự nhiên nhất dưới sự nghiên cứu chuyên sâu, kỹ lưỡng và rút kinh nghiệm từ các dự án thực tế của Ogus.

Hoa giấy nhún cần sự xử lý màu tinh tế để đem lại cảm giác giống thật nhất

Chất liệu giấy nhún là loại giấy với nhiều đường gấp mỹ thuật, với đặc trưng dễ uốn thường được tận dụng trong paper art để tạo vẻ mềm mại tự nhiên cho những cánh hoa. Chính vì lẽ đó, người ta nhuộm giấy với rất nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên sắc màu nhuộm hiển nhiên vẫn là 1 sắc màu trơn lì và khá để toát ra vẻ đẹp của những loài hoa đặc thù có cánh loang, cánh đốm.

Màu sắc tinh tế được tạo ra từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Ogus

Với những nghiên cứu của Ogus, chúng tôi hiểu rằng chỉ cần với sự tỉ mỉ của người nghệ nhân, bạn sẽ có thể tạo màu hoa giấy ombre tự nhiên như hoa thật sự chỉ với bút sáp màu và một miếng mút để tán màu.

Một chút sắc hồng tím từ phấn màu đem lại cho giỏ hoa ban trang trí sảnh tòa nhà Viettel màu sắc tinh tế và chân thực

Chất liệu giấy nhún là loại giấy có đặc trưng khá mềm mỏng, nên chỉ với một chút màu, và với kỹ thuật cẩn thận, màu rất dễ tán đều và bám lâu, thoải mái để bạn sáng tạo và tạo ra được cho mình những sản phẩm ưng ý. 

Cũng chính bởi kỹ thuật xử lý màu này mà các sản phẩm hoa khổng lồ của Ogus luôn khác biệt và đạt tới độ tinh xảo cao nhất 

Hy vọng hướng dẫn đơn giản này từ Ogus sẽ hữu ích với bạn. Và đừng quên Ogus Signature với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế tạo hình thủ công, vô cùng hân hạnh trở thành người đồng hành của các đơn vị trong mùa sự kiện này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.