Những mẫu trang trí bàn tiệc hiệu quả – “nhỏ nhưng có võ”

Những mẫu trang trí bàn tiệc hiệu quả – “nhỏ nhưng có võ”

Các nhà tổ chức sự kiện luôn phải đắn đo cân nhắc rất nhiều để có được những giải pháp tạo ra các event tuyệt vời và độc đáo ở cả phần nghe và phần nhin. Đây là 1 bí kíp “nhỏ nhưng có võ” chắc chắn sẽ khiến sự kiện của bạn trở nên thú vị.

Trong các party, event,…ngoài backdrop và những photobooth trang trí, để tạo ra điểm nhấn cho thiết kế trang trí sự kiện của mình, các đơn vị cần ứng dụng chất riêng vào những chi tiết nhỏ để có thể tạo nên một không gian khác biệt, một giải pháp trang trí sự kiện độc đáo.

Mẫu hoa để bàn decor cả bông đặt trên khăn và bông cắm lọ cùng những cốc nến tông xanh – cam tương phản và đầy nổi bật

Những chi tiết nhỏ này vô cùng đa dạng về hình thức, vị trí, màu sắc, tùy thuộc vào độ sáng tạo của người tổ chức và concept xuyên suốt của buổi tiệc.

Mẫu tú cầu xanh ngọc phối với tông trắng đẹp sang trọng và nổi bật

Tuy nhiên, Ogus đã tổng hợp được một số mẫu trang trí phổ biến để toát ra chất riêng của các thương hiệu chính là: bình hoa để bàn nhỏ, bông hoa thắt ghế đơn giản xinh xắn, bảng hoa treo,…

Mẫu hoa để bàn cực ăn ý với concept golden (vàng kim) của buổi lễ đầy trang trọng

Những mẫu hoa nhỏ nhưng có võ này có hiệu quả bất ngờ trên bàn tiệc dù xuất hiện ở vị trí nào đi chăng nữa. Khi được phối kết hợp hài hòa với concept của buổi tiệc, nó có khả năng thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ của đơn vị thiết kế trong event, cho thấy sự chu đáo, hoàn hảo đến cả những chi tiết nhỏ nhất.

Độ dày (nhiều bông) của cụm hoa quyết định hiệu ứng thị giác khi nhìn vào bữa tiệc

Những bông hoa để bàn đặc biệt sẽ luôn thu hút cái nhìn của người tham dự đầu tiên, do đó, độ dày của cụm hoa (nhiều bông hay không?) sẽ gần như quyết định đây là một bữa tiệc theo phong cách tối giản hay theo phong cách tráng lệ, cầu kì.

Hoa trang trí ghế cực kỳ xinh xắn và đơn giản cũng là một sự lựa chọn phổ biến

Màu sắc cũng là một điểm rất lớn cần lưu tâm để có được một giải pháp trang trí tổ chức sự kiện hoàn hảo với hoa khổng lồ. Cần chọn những màu sắc có sự phối kết hợp hài hòa về mặt chuyên môn như theo tam giác màu, theo màu tương phản,…hoặc những màu sắc hot trend năm 2021 như vàng – xám, tím pastel,…

Dải hoa hồng trong một buổi lễ kết hôn khiến cả không gian thực sự thêm phần ngọt ngào

Ngoài màu sắc, dựa vào tính chất của buổi tiệc, loại hoa, ý nghĩa hoa cũng là một điều cần cân nhắc. Tùy thuộc vào đặc trưng của buổi tiệc và đặc thù của đơn vị tổ chức sự kiện mà có thể là những bông hồng rực rỡ chúc phúc lễ đính hôn hay là những bông sen, bông mẫu đơn cho những buổi lễ chúc mừng,…

Trên đây là một vài ý tưởng trang trí hoa trực tiếp trên bàn tiệc mà Ogus tin rằng sẽ giúp các đơn vị tạo nên những sự kiện đầy cá tính. Và đừng quên Ogus Signature, đơn vị thiết kế nghệ thuật thủ công hàng đầu Hà Nội, sẵn sàng đồng hành cùng các đơn vị với những sản phẩm tuyệt vời của mình để nâng tầm phong cách sự kiện.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.