Làm thế nào để có một bộ lookbook thời trang ấn tượng?

Làm thế nào để có một bộ lookbook thời trang ấn tượng?

Mỗi dự án đều đòi hỏi sự thay đổi đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách phong phú, tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm một cách tuyệt đối. Chính vì vậy không nói quá khi người ta gọi những photographer, producer, stylist,…là những nhà kiến tạo nghệ thuật. Vậy giải pháp để luôn có thể linh hoạt của họ là gì?

Tìm hiểu kỹ đặc trưng của sản phẩm.

Với mỗi dự án, các nhà nghệ thuật đều cần phải nắm bắt rõ đặc điểm của sản phẩm mình làm lookbook, chất liệu, phong cách của sản phẩm.

Một bộ lookbook hoàn hảo cần sự thấu hiểu tuyệt đối của những nhà nghệ thuật với sản phẩm.

Từ sự thấu hiểu đó, có thể tìm kiếm ý tưởng từ các trang web thời trang, tìm kiếm cho mình những concept ấn tượng, phù hợp nhất để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm một cách tối ưu.

 

Tìm kiếm giải pháp trang trí phù hợp.

Sau khi lựa chọn được concept phù hợp, không thể thiếu trong quá trình sản xuất chính là tìm kiếm những đạo cụ đi kèm, decor studio, giúp tạo hiệu ứng cho bộ ảnh một cách toàn vẹn nhất.

Đạo cụ và những sản phẩm trang trí là những thứ không thể thiếu để hoàn thiện concept.

 

Tìm kiếm đơn vị thi công, cung cấp nguyên liệu sản xuất.

Xác định được concept và đạo cụ, bước tiếp theo là tìm kiếm đơn vị thi công, sản xuất với chất lượng cao, giá cả phù hợp.

Việc biến ý tưởng thành hiện thực vừa cần óc sáng tạo nghệ thuật vừa cần sự khéo léo tỉ mỉ vừa cần tính toán chi phí hợp lý.

Ogus là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết kế, thi công décor studio, người đồng hành của nhiều đơn vị studio, brand thời trang, photographer, producer, stylist,…

 Chúng tôi sở hữu đội ngũ với chuyên môn cao trong lĩnh vực trang trí nghệ thuật với founder là chị Nguyễn Mai Hương (tốt nghiệp loại Giỏi, Á khoa Tạo dáng công nghiệp Viện ĐH Mở Hà Nội), cùng rất nhiều nghệ nhân xuất thân trong ngành Paper Art và có danh tiếng trong cộng đồng nghệ thuật thủ công Việt Nam.

 Ogus tự tin là một người đồng hành hoàn hảo cho các đơn vị sáng tạo nghệ thuật trong hành trình theo đuổi cái đẹp của quý khách.

 Chúng tôi đã đưa nghệ thuật thăng hoa cùng nhiều đơn vị sáng tạo nghệ thuật và vô cùng mong muốn tiếp tục được hợp tác với các khách hàng có chung tầm nhìn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.