Hoa hồng khổng lồ Ogus tô điểm cho sảnh ngoài trời Aeon Mall Hà Đông

Hoa hồng khổng lồ Ogus tô điểm cho sảnh ngoài trời Aeon Mall Hà Đông

Đã bao giờ bạn thắc mắc quá trình hình thành những mô hình trang trí khổng lồ tại một không gian đông đúc như Aeon Mall Hà Đông chưa? Cùng khám phá cách Ogus biến sảnh ngoài trời của Aeon Mall thành một tác phẩm nghệ thuật nhé.

Hình thành ý tưởng

Không gian ngoài trời của Aeon Mall luôn được chú trọng đa dạng các phong cách tùy theo từng thời điểm. Tác phẩm phải vừa đặc sắc, gây hứng thú cho những khách hàng đến với trung tâm thương mại, vừa phải phù hợp phong cách chuyên nghiệp của Aeon Mall.

Không gian rộng lớn của Aeon Mall luôn đòi hỏi sự thay đổi phong cách đa dạng.

Vào dịp Tết 2020, nhận được lời mời hợp tác từ Xưởng mỹ thuật và Tạo hình 3D, Ogus bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm trang trí nghệ thuật tại sảnh ngoài trời Aeon Mall, kết hợp của mô hình những cuộn chỉ và guồng xe sợi truyền thống cùng những dải hoa hồng khổng lồ từ chất liệu mút xốp (cao su non).

Lý do lựa chọn ý tưởng

Những bông hoa hồng khổng lồ được hoàn thiện tỉ mỉ tại Ogus.

Chúng tôi chọn mẫu hoa này trước hết là để hợp với đặc trưng của Aeon Mall - luôn trang trí các mô hình với kích cỡ khổng lồ. Dải hoa hồng được thiết kế với kích cỡ phù hợp với mô hình các cuộn chỉ và guồng xe sợ truyền thống.

Chất liệu cao su non được sử dụng bởi sự phù hợp với không gian ngoài trời đặc thù, chỉ có hoa mút xốp mới có khả năng chịu nắng, chịu mưa, chịu tác động của nhiều lượt khách qua lại mà vẫn không phai màu, phai sắc, giữ được vẹn nguyên vẻ đẹp.

Thành quả cuối cùng khiến Ogus vô cùng tâm đắc.

Điều đặc biệt ở dự án lần này chính là vì trung tâm mở cả ngày nên công đoạn chuẩn bị vô cùng gấp rút cho kịp quá trình thi công của Xưởng mỹ thuật và Tạo hình 3D diễn ra vào ban đêm.

Giây phút vui vẻ giữa giờ làm việc căng thẳng của Ogus team.

Aeon Mall có thể nói là một dự án vô cùng thú vị, tông màu hoa và các mô hình đã ăn khớp với nhau ăn ý và thành công tô điểm cho không gian của Aeon Mall Hà Đông những sắc màu rực rỡ, đồng thời để lại kỷ niệm khó quên với chúng tôi.

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.