Nâng tầm phong cách sự kiện với Ogus Signature

Nâng tầm phong cách sự kiện với Ogus Signature

Thấu hiểu tâm tư các đơn vị tổ chức đều mong muốn tạo ra được một sự kiện với thiết kế độc đáo, đẹp mắt nhất có thể với phương án giá cả hợp lý, dịch vụ thiết kế trang trí sự kiện từ a - z của Ogus Signature ra đời.

Mẫu hoa ban cũi dân tộc đặt sảnh Mường Thanh Group nhân dịp Tết người Mường

Với tầm nhìn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất hoa giấy nghệ thuật chuyên nghiệp và cao cấp, Ogus Signature sau 3 năm phát triển đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho trang trí sự kiện tại phân khúc miền Bắc.

Mẫu backdrop hoa hồng khổng lồ rực rỡ cho 20/10 của Tập đoàn Viettel

Nền tảng của những tác phẩm trang trí tạo hình của Ogus chính là Paper Art - một hình thức nghệ thuật độc đáo, một xu hướng trang trí nổi lên ở phương Tây, đặc biệt là Châu Âu và du nhập vào Việt Nam như một làn gió mới.

Trang trí hoa giấy ghi điểm bởi sự tinh tế, sang trọng và đa dạng chất liệu, phong cách linh hoạt với nhiều sự kiện. Chất liệu giấy dễ nhuộm, dễ lên màu sắc và đặc biệt dễ linh hoạt để tạo ra màu sắc tự nhiên và chân thật nhất.

Mẫu backdrop của Year end party Glovi trở thành điểm check in ưa thích

Với paper art, có thể là những bông hoa tươi tắn bung nở cho những sự kiện chào mừng, có thể là những loài hoa huyền bí cho những đêm nhạc hội, có thể là loài hoa tinh tế cho ngày chung đôi của những cặp vợ chồng trẻ. Và tựu trung, dù là phong cách nào, Floral Paper Art (Nghệ thuật trang trí hoa giấy) luôn khiến sự kiện toát lên một chất đẹp rất riêng, chất đẹp của nghệ thuật.

Cây hoa hồng khổng lồ sở trường phục vụ cho sự kiện của Evania

Dịch vụ trang trí sự kiện tại Ogus Signature gồm đầy đủ các bước tư vấn, thiết kế, thi công cùng các sản phẩm backdrop, cây hoa khổng lồ,...theo yêu cầu, được thiết kế và thực hiện bởi những nghệ nhân tay nghề cao.

Mẫu hoa backdrop xanh trắng kem tinh tế cho ngày chung đôi thêm trọn vẹn

Mẫu hoa được ưa chuộng nhất là mẫu cây hoa khổng lồ với màu sắc và mẫu mã đa dạng, lên form bất cứ mẫu hoa nào được yêu cầu.

Ogus đã trải qua chặng đường 3 năm phát triển và kiên trì với sứ mệnh đóng góp cho nghệ thuật trang trí tạo hình thủ công Việt Nam với rất nhiều dự án cùng những thăng trầm.

Chuỗi Elite Fitness toàn quốc là một trong những khách hàng thân thiết trân quý của chúng tôi

Tất cả những trải nghiệm đó chỉ càng khiến Ogus thêm tin tưởng vào hướng đi của mình và thêm yêu nghệ thuật Paper art cũng như vô cùng hân hạnh được hợp tác với các đơn vị để tô điểm cho những sự kiện với vẻ đẹp sang trọng và bền lâu với thời gian của hoa giấy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.