Lan hồ điệp khổng lồ dành cho Amy Store - Lookbook thời trang cá tính

Lan hồ điệp khổng lồ dành cho Amy Store - Lookbook thời trang cá tính

Ogus Signature đã có cơ hội thiết kế mẫu hoa lan hồ điệp khổng lồ đầy tinh xảo của BST váy mới nhất tại Amy Store với phong cách nữ tính và sang trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình thực hiện dự án này nhé!

Bộ sưu tập lần này của Amy Store tiếp tục là những bộ váy tone màu trung tính, nhẹ nhàng và được đi kèm với một thông điệp đầy ý nghĩa: "A girl should be two things: Who and what she wants." (Một cô gái chỉ cần làm được 2 điều: Trở thành bất kì ai, trở thành bất cứ điều gì, miễn là cô ấy muốn.).

Bộ sưu tập váy vừa nữ tính vừa thời thượng của Amy Store

Để kết hợp với những bộ váy đầy nữ tính nhưng vẫn thời thượng này, Ogus quyết định decor studio chụp lookbook với mẫu hoa lan hồ điệp khổng lồ tông trắng basic, kết hợp cùng những bức tượng nghệ thuật đương đại và người mẫu phương Tây, tạo ra vẻ đẹp hơi hướng châu Âu.

Lan hồ điệp với vẻ đẹp đối xứng hoàn hảo, ăn nhập tuyệt đối với những chiếc váy thiết kế tinh tế của Amy Store

Không giống như hầu hết các loài hoa khác có cánh hoa hình tròn, hoa lan có cánh hoa theo dạng hình học. Hoa lan hồ điệp từ lâu đã được phong tặng danh hiệu của sự cao sang, quý phái trong số hàng trăm loài phong lan. Trong thời kỳ Victoria, hoa được xem là món quà kỳ lạ và hiếm để thể hiện tình yêu và tình cảm. Người ta thậm chí còn tin rằng, bạn càng chọn quà ít hoa bao nhiêu, thì tình yêu của bạn càng sâu đậm bấy nhiêu.

Vẻ đẹp sang trọng tôn lên bộ váy và thần thái của mẫu nữ

Hoa còn đặc biệt được lựa chọn bởi ý nghĩa "hoàn thiện và sắc đẹp" của nó, cấu trúc hoa đối xứng hoa, trên vân cánh có các đường thẳng, được coi là hình ảnh tiêu chuẩn cho vẻ đẹp hiếm thấy, được mệnh danh là “ nữ hoàng của các loài hoa”.

Lan được kết hợp với những bức tượng nghệ thuật đương đại tạo nên vẻ đẹp hơi hướng Châu Âu

Mẫu lan lần này yêu cầu trình độ chuyên môn rất cao từ phía Ogus khi phải tạo form giống như thể là hoa làm từ đất sét, để ăn nhập với những bức tượng nghệ thuật đương đại. Hơn nữa cần đảm bảo dù là một màu trắng đất sét duy nhất nhưng vẫn phải làm rõ cái layer và hiện thật rõ sự mềm mại, nhẹ nhàng tự nhiên.

Kết quả cuối cùng khiến chúng tôi vô cùng hài lòng

Rất may sau thời gian lên thiết kế và thi công cẩn thận và tỉ mỉ, mẫu hoa đã thành công đem đến cho không gian vẻ lãng mạn và trang trọng, ăn nhập hài hòa với thần thái sang chảnh và những chiếc váy của BST đến từ Amy Store.

Ogus vô cùng hân hạnh được hợp tác với các đơn vị để thực sự đem nghệ thuật thăng hoa với vẻ đẹp sang trọng và bền lâu với thời gian của hoa thủ công.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.