NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

HOA KHỔNG LỒ TRANG TRÍ SỰ KIỆN TẠI SA MẠC ĐÁ ĐEN, NEVADA, MỸ

IN TRANG TRÍ SỰ KIỆN
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án
Điểm đến mơ ước của OGUS không chỉ dừng chân tại mảnh đất hình chữ S, Ogus đã vươn tới thế giới.
Năm nay, Ogus rất hân hạnh được đồng hành cùng chàng trai đầy hoài bão và ý tưởng - Long Nguyễn - cho công tác trang trí một trong những sự kiện văn hóa lớn nhất nước Mỹ: BURNING MAN.
Anh Long Nguyễn - người kiến tạo 50SOS tại Burning man 2022
Hằng năm, chương trình thu hút hàng ngàn người tham dự bởi những điều không hề bình thường của nghệ thuật đầy hoang dã và sáng tạo.
Quy mô tham dự Burnning Man 2022
2022, chương trình bùng nổ với sự góp mặt của “Khu vườn giác quan” ngập tràn ánh sáng nhờ sự kết hợp hoàn hảo của hoa đèn Ogus và đèn lồng Hội An giữa sa mạc đầy cát và gió.
Anh Long Nguyễn, người lên ý tưởng và xây dựng khu trại đã chia sẻ: “Nếu bạn biết tôi chắc cũng biết rằng tôi yêu hoa! Hoa mang đến niềm vui tột cùng của vẻ đẹp hiếm hoi vô thường mà chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Bạn cần phải trân trọng từng khoảnh khắc! Tôi luôn tự hỏi làm thế nào tôi có thể mang những bông hoa dịu dàng đến cho Burning Man! Năm nay, TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ!”
Các sản phẩm thủ công Việt Nam tại sự kiện lớn nhất nước Mỹ
Hoa Ogus xuất hiện tại sa mạc Đá đen, Nevada, Mỹ là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành nghề sản xuất thủ công tại Việt Nam nói chung và xưởng hoa Ogus nói riêng.
Cảm ơn anh Long Nguyễn đã mang những sản phẩm thủ công nghệ thuật của Việt Nam như đèn lồng Hội An và hoa thủ công đến với bạn bè trên thế giới và lan tỏa những giá trị đậm chất Việt.