NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x Hà Cúc - Rực rỡ bình cúc đại đóa khổng lồ Ogus tô điểm áo dài Tết Hà Cúc

IN CHỤP ẢNH LOOKBOOK
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Hà Cúc - cái tên vô cùng có tiếng trong giới thời trang với những bộ áo dài đậm nét nữ tính đã trở lại với BST “Dương Xuân” kết hợp cùng Mr Trupi và Ogus, tạo ra một lookbook rực rỡ, độc đáo và bắt mắt.

Như thường niên, đơn vị áo dài nổi tiếng nhất nhì Hà Thành - Hà Cúc - lại ra mắt một BST áo dài với phong cách truyền thống đầy vẻ nữ tính quen thuộc. BST lần này với cái tên Dương Xuân - có nghĩa là ngập tràn sắc hoa rực rỡ và màu nắng trong trẻo của tháng Giêng - đã có sự kết hợp ăn ý với những sản phẩm của Ogus để tạo ra một bộ lookbook vô cùng thu hút.

Mẫu thiết kế hoa khổng lồ của Ogus phối hợp vô cùng ăn ý với sắc hoa của BST áo dài Hà Cúc 

Sau 6 tháng làm việc không ngừng nghỉ, trau chuốt với từng đường kim mũi chỉ, cân nhắc trong từng nét vẽ, nghiên cứu thử nghiệm màu sắc cùng những thước vải gấm cao cấp mềm mại, Hà Cúc team đã mang cả tâm huyết, sự sáng tạo thổi hồn vào BST Áo Dài Tết “Dương Xuân” 2021.

Vẻ đẹp của từng bông cúc đại đóa càng làm nổi bật đường nét nữ tính của trang phục và cả vẻ trang nhã của cả người mẫu Helly Tống

Thấu hiểu concept của Hà Cúc, Mr Trupi đã lên ý tưởng “bữa tiệc đầy màu sắc” với bàn trà khổng lồ cho lookbook BST lần này. Là một đối tác lâu năm trong lĩnh vực decor thời trang, Mr Trupi đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn Ogus cho dự án lần này, truyền đạt trọn vẹn concept độc đáo và đầy thú vị của mình cho chúng tôi.

Concept bàn trà Dương Xuân khổng lồ vừa truyền thống vừa phá cách

Ogus đã gấp rút xử lý những đóa cúc đại hóa với tông màu nhẹ nhàng, trong trẻo và mang đậm nét truyền thống văn hóa để làm nên một bình cúc khổng lồ phối kết hợp với bàn trà.

Bình cúc đại đóa cao tới 2m tạo ra vẻ đẹp choáng ngợp hút hồn người chiêm ngưỡng

Như đã chia sẻ, điểm cầu kì nhất của dự án lần này là kỹ thuật xử lý màu hoa trên giấy nhún bằng chất liệu màu nước tạo cảm giác như những bông hoa giống được vẽ, màu loang đều và ombre tự nhiên.

Hoa ombre tông hồng cam dịu dàng được xử lý với phấn màu tạo lớp cầu kỳ

Bông cúc đại đóa hai da cầu kỳ bậc nhất trong xử lý cánh hoa

Riêng bông cúc đỏ trắng hai da, Ogus tiến hành tỉ mỉ gia công bằng tay với dụng cụ giấy, kéo, keo và kỹ thuật xé trên từng cánh hoa để 2 màu giấy đỏ và trắng tạo nên kiểu cúc hai da đặc biệt. Đây có thể coi là một trong những sự kết hợp độc nhất vô nhị, chưa từng thấy khi xử lý hoa khổng lồ, một phương án sáng tạo cộp mác Ogus đúng với phương châm làm việc nhiệt huyết và hết mình của chúng tôi.

Sản phẩm được dựng tại studio vô cùng được lòng đơn vị Hà Cúc và Mr Trupi

Hy vọng những chia sẻ từ Ogus Signature - đơn vị thiết kế, thi công nghệ thuật tạo hình hàng đầu Hà Nội - sẽ giúp quý bạn thêm tin tưởng và cho phép chúng tôi đồng hành cùng quá trình phát triển thương hiệu của mình.