Thiết kế quà tặng thủ công cho doanh nghiệp

TRAO TRỌN TẤM LÒNG VỚI NHỮNG MÓN QUÀ THỦ CÔNG TINH XẢO

 

Việc chọn quà tặng luôn khiến chúng ta phải trăn trở rất nhiều bởi làm sao để chọn được một món quà trao gửi yêu thương nhưng vẫn phải giá trị mà không bị đánh giá là hời hợt, kém tinh tế không phải là dễ. Đặc biệt là với những món quà dành tặng cho đối tác, khách hàng lại càng phải cẩn trọng hơn nữa. Đó là lý do mà các sản phẩm quà tặng được chế tác thủ công đang dần chiếm lĩnh ưu thế. Bởi không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, những sản phẩm thủ công được chế tác tinh xảo vừa thể hiện được đẳng cấp của người trao, vừa thể hiện được sự trân trọng đối với người nhận. 

Tranh hoa Ogus - Một món quà thay vạn lời yêu thương

 

Với 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí thủ công, sở hữu xưởng chế tác có quy mô lớn nhất cả nước, đội ngũ nghệ sĩ khéo léo và giàu kinh nghiệm, Ogus Signature là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng để tạo nên những món quà trang trọng dành tặng đối tác.

 


Hộp quà Thanh Xuân được thực hiện tỉ mỉ bởi đội ngũ lành nghề của do Ogus Signature thực hiện.

 

Đi đầu trong lĩnh vực chế tác hoa thủ công với đa dạng vật liệu, từ giấy dó, giấy nhún đến vải dệt, vải voan, cao su non,... Ogus Signature luôn học hỏi để không ngừng mang đến những ý tưởng thiết kế độc đáo và cao cấp, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn hết, mỗi nghệ sĩ tại Ogus Signature luôn làm việc với tiêu chí tạo ra các giá trị nghệ thuật thực thụ chứ không chỉ sản xuất đại trà, tràn lan nên nếu bạn cần những ý tưởng độc bản, đây sẽ là gợi ý đáng tham khảo.

Những bông hoa cài áo xinh xắn của Ogus rất được ưa chuộng tại các tiệc cưới

Địa chỉ: số 17 ngõ 84, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: ogus.vn@gmai.com

Hotline: 0968 401 684 hoặc 0968 163 684

Website: ogus.vn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.