TẠO ẤN TƯỢNG 10/10 VỚI KHÁCH HÀNG TỪ KHUNG CỬA SỔ, TẠI SAO KHÔNG?

Cửa sổ trưng bày (window display) sẽ khiến khách hàng chú ý ngay đến cửa tiệm của bạn và nếu được sắp xếp khéo léo, nó sẽ là yếu tố để khách hàng quyết định bước vào tham quan mua sắm. Thế nên các thương hiệu thời trang lớn dành rất nhiều công sức để trang trí cho cửa sổ trưng bày ở các cửa hàng của mình, họ còn thường xuyên thay đổi concept dù chi phí không phải là một con số nhỏ.

Tại Việt Nam, Ogus Signature là một trong những đơn vị top đầu cung cấp dịch vụ Trang trí window cửa hàng – một ngách nhỏ nhưng rất được ưa chuộng bởi các sản phẩm trang trí của Ogus Signature luôn đảm bảo được tiêu chí thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp thương hiệu và chất lượng luôn được đảm bảo.

Elise-OgusDự án trang trí window display với hoa trà nữ được Ogus Signature thực hiện cho chuỗi cửa hàng thời trang Elise trên toàn quốc.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra của mỗi dự án, Ogus Signature đã xây dựng xưởng riêng chuyên sản xuất các sản phẩm trang trí thủ công với đa dạng chất liệu cao cấp như Vải (Tafta, Ogranza, lụa..), Giấy (giấy Dó truyền thống Việt Nam, giấy nhún Ý, giấy mỹ thuật cao cấp Hàn – Indo, mút xốp (cao su non),… Hiện nay, xưởng đã phát triển với quy mô lớn nhất cả nước, không ngừng tìm tòi và sáng tạo trên các chất liệu mới. Nhờ đó mà quy trình thực hiện dự án được Ogus Signature quản lý hoàn toàn, từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công. Đó là lý do mà những thương hiệu thời trang hàng đầu như CHANCOS, ELISE, ARMY STORE, HÀ CÚC,… các Stylist tài năng như Mr Trupi, Setdesign Công Công …  đặt trọn sự tin tưởng và trở thành đối tác lâu năm của Ogus.

Chancos-Ogus-1Chancos-Ogus-2

Cửa hàng thời trang cao cấp CHANCOS được thổi làn gió mới với mẫu hoa khổng lồ của Ogus

Liên-Phong-OgusOgus thực hiện trang trí window display của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong

Ilaby-OgusKhu vực window chuỗi thời trang trẻ em Ilaby ấn tượng do Ogus thiết kế và thi công

Để ghi lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua các phương thức dưới đây để trao đổi thêm về cửa sổ trưng bày tại cửa hàng của bạn và nhận được những gợi ý thiết kế tận tâm nhất:

Thông tin liên hệ: Ogus Signature – Chất Riêng Nghệ Thuật

  • Showroom: Số 17 ngõ 84 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 0968401684 – 0968163684 – 0988438689
  • Email: ogus.vn@gmail.com
  • Websiteogus.vn
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/ogus.vn/