Xu hướng trang trí studio gia đình – lấp đầy phòng chụp kid với hoa khổng lồ

Xu hướng trang trí studio gia đình – lấp đầy phòng chụp kid với hoa khổng lồ

Trang trí studio sao cho tối ưu hiệu quả và khác biệt trong mắt khách hàng chính là những điều mà các chủ studio luôn trăn trở. Tại Mỹ, một ý tưởng trang trí độc đáo, đầy thú vị đã được Studio Robotti & Rosa Photograph nghĩ ra và trở thành một trào lưu – trang trí phòng chụp kid với hoa khổng lồ.

Cha mẹ luôn có mong muốn lưu giữ lại hình ảnh đẹp đẽ trong quá trình trưởng thành của con đặc biệt là những năm tháng đầu đời, chính vì thế các studio chụp ảnh gia đình thường có xu hướng đầu tư một phòng decor riêng để chụp kid. 

Hình ảnh dễ thương và đầy thú vị trong căn phòng ngập tràn hoa khổng lồ.

Tuy nhiên có không ít studio loay hoay với concept của phòng chụp này, làm sao để tối ưu hiệu quả, trở nên đặc biệt giữa vô vàn đơn vị khác.

Tại Newyork, studio Robotti & Rosa Photography đã nảy ra ý tưởng trang trí phòng chụp trẻ em với những cây hoa vải khổng lồ nhiều màu sắc như những cây kẹo ngọt. Căn phòng còn được kết hợp cùng các đạo cụ dễ thương như những chú thỏ cùng những chiếc ghế gỗ màu xanh bạc hà dịu dàng.

Những bông hoa sẵn sàng biến những cô bé dễ thương thành những 

“công chúa nhỏ” giữa một khu vườn kẹo ngọt cổ tích.

Ý tưởng trang trí vô cùng ngọt ngào và thú vị này đã thành công tạo nên danh tiếng của studio, Robotti & Rosa trở nên nổi tiếng trong mảng chụp ảnh gia đình và được rất nhiều đơn vị học hỏi. 

Ngoài những studio trong khu vực và quốc tế, có rất nhiều hãng thời trang nhí cũng chọn concept lookbook lấy cảm hứng từ căn phòng đầy hoa khổng lồ cực kì dễ thương kia.

Hoa khổng lồ cũng trở thành ý tưởng vô tận cho những đơn vị thời trang, nhiếp ảnh hoạt động trong lĩnh vực liên quan tới trẻ em.

Màu sắc tươi tắn nhẹ nhàng của tổng thể căn phòng khiến bộ ảnh của bé trở nên trong trẻo dễ thương, đồng thời những cây hoa khổng lồ thú vị còn khiến bé nhỏ nhắn, xinh xắn giữa không gian như cổ tích. 

Một concept độc đáo và xinh xắn, vô cùng thích hợp để lưu lại 

những khoảnh khắc tuổi thơ.

Nếu các studio, các hãng thời trang trẻ em còn băn khoăn chọn cho mình một hướng đi độc đáo và mới mẻ thì đây thực sự là một ý tưởng thú vị để tham khảo.

Ogus Signature, đơn vị thiết kế, thi công nghệ thuật tạo hình số 1 Hà Nội tự tin và sẵn sàng trở thành người đồng hành giúp quý vj thực hiện hóa concept hoa khổng lồ đầy thú vị này.

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.