Cúc họa mi khổng lồ Ogus điểm trang cho Bộ sưu tập mùa thu Elise Vietnam

Cúc họa mi khổng lồ Ogus điểm trang cho Bộ sưu tập mùa thu Elise Vietnam

Vẻ nhẹ nhàng tinh tế của cúc họa mi khổng lồ Ogus đã được Elise Vietnam lựa chọn để kết hợp cùng những thiết kế mùa thu đầy nữ tính, dịu dàng, tạo nên một bộ lookbook vô cùng thời thượng.

Elise Vietnam là thương hiệu thời trang nữ có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay với hệ thống showroom phủ khắp 3 miền. Elise không còn xa lạ với phái đẹp yêu thời trang bởi đặc trưng thiết kế theo đuổi phong cách nữ tính, sang trọng và thanh lịch.

Sắc hoa cúc họa mi vô cùng phù hợp với không khí mùa thu của BST

Bộ sưu tập mở màn cho mùa Thu Đông 2020 của Elise lần này lại là một BST được sáng tạo bởi các nhà thiết kế thời trang Ý kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam với cái tên Daisy Fairy (Nàng tiên cúc họa mi).

Những thiết kế nữ tính nhẹ nhàng như càng được trở nên nổi bật nhờ những bông cúc khổng lồ Ogus

Trong chiến dịch quảng cáo với video và bộ lookbook cho BST lần này, Ogus Signature cùng những mẫu cúc họa mi khổng lồ vinh hạnh trở thành đối tác của Elise Vietnam.

Dù Elise Vietnam đưa ra yêu cầu khá cụ thể là mẫu hoa cúc làm từ chất liệu mút xốp, nhưng để giữ được những đặc trưng của loài hoa này, Ogus vẫn cần cân nhắc rất nhiều khi triển khai thiết kế, tìm kiếm nguyên liệu và thi công.

Những bông hoa được uốn, tạo form tỉ mỉ với chất liệu mút vô cùng khó chiều

Chất liệu hoa mút xốp là một chất liệu yêu cầu rất cao sự cầu kì trong khâu lên mẫu, đặc biệt là việc xử lý nhiệt, uốn tạo phom cánh hoa, màu cánh hoa cần được giữ tốt nhất và độ cong phải đủ mềm mại, tự nhiên.

Những mẫu cúc họa mi khổng lồ của Ogus với những bông đường kính lên tới 1m

Bộ lookbook và video promo đều mang trong mình sắc thu ngập tràn cùng vẻ đẹp thanh tao của hoa cúc họa mi, khéo léo phối kết tạo ra một phong cách thời trang nhẹ nhàng thanh lịch nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung, thời thượng.

Ogus Signature, đơn vị thiết kế và thi công hoa thủ công số 1 Hà Nội, sẵn sàng đồng hành cùng các thương hiệu nâng tầm phong cách nhãn hàng và sự kiện.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.