15M2 BACKDROP PHỦ KÍN HOA HỒNG TẠI HANOI TOWER

15M2 BACKDROP PHỦ KÍN HOA HỒNG TẠI HANOI TOWER

Chắc hẳn cô gái nào cũng từng ước mơ một lần được trở thành nàng công chúa, và ngày thích hợp nhất để làm điều tuyệt vời ấy có lẽ chính là ngày thành hôn của bạn, một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

Khung cảnh cổ tích đúng như mong muốn của cặp đôi trẻ

Đó chính là câu chuyện của cô dâu Hà Nội mà Ogus đã có cơ hội hợp tác gần đây, với ý tưởng backdrop phủ kín hoa hồng giấy khổng lồ có một không hai.

Vào một ngày đầu đông, một chàng trai dẫn cô gái của mình tìm tới Xưởng nghệ thuật Ogus, họ bày tỏ về mong muốn được tự lên kế hoạch cho đám cưới của cả hai, kể Ogus nghe về ý tưởng của cặp đôi và đề xuất Ogus thực hiện hóa nó.

Nhận được lòng tin từ cặp đôi chính là một hân hạnh của Ogus

Thay vì những vật dụng có sẵn, cô dâu Hà Nội của chúng tôi muốn có một đám cưới với những đồ thủ công độc nhất vô nhị, tạo ra không gian cổ tích biến cô thành một nàng công chúa. Và một trong số sản phẩm cần thiết chính là backdrop full hoa hồng với tone hồng cam mà cô dâu luôn yêu thích. 

Cận cảnh vẻ đẹp tỉ mỉ chân thực của những bông hồng khổng lồ thủ công Ogus

Lắng nghe yêu cầu từ phía cặp đôi, Ogus đã đưa ra các phương án phù hợp nhất để triển khai tạo nên một không gian handmade độc đáo với điểm nhấn chính là backdrop full hoa hồng rộng tới 15m2 đặt ở chính giữa sảnh.

Hằng trăm bông hồng với chất liệu giấy mỹ thuật hồng cam và nhũ ánh kim sang trọng đã được gấp rút lên thiết kế và ra đời với sự nghiên cứu tỉ mỉ từ đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi.

Mẫu hoa với màu sắc tươi tắn, thiết kế sang trọng đã được sản xuất hàng trăm bông một cách gấp rút tại xưởng Ogus

Điều khó khăn nhất có lẽ là qúa trình vận chuyển trực tiếp backdrop rộng tới 15m2 từ xưởng trực tiếp tới Hanoi Tower. May mắn rằng với sự cẩn thận và tỉ mỉ của Ogus, backdrop đã thành công được đặt tại trung tâm sảnh, góp phần tô điểm cho ngày đẹp nhất của cặp đôi.

Backdrop đã trở thành tâm điểm chú ý, nhận được sự hài lòng của cặp đôi cô dâu chú rể và tất cả quan khách, là một nền chụp vô cùng lý tưởng để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ của dịp trọng đại này.

Nụ cười hài lòng của "cô công chúa" ngày hôm ấy

Niềm hạnh phúc của Ogus chính là được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ trên môi khách hàng với những sản phẩm thủ công nghệ thuật hàng đầu của chúng tôi. Các đơn vị hãy liên hệ với Ogus để chúng tôi có cơ hội đồng hành và thực hiện hóa những ý tưởng của quý vị.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.