CÂY HỒNG NHUNG CAO 2M TRONG TIỆC CƯỚI NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT

CÂY HỒNG NHUNG CAO 2M TRONG TIỆC CƯỚI NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT

Bữa tiệc của Khôi - Quỳnh vô cùng đặc biệt với không gian 'cổ tích' giữa đời thực: hàng nghìn đóa hồng và 1 bông hồng đỏ cao 2m đặt trong lồng kính cách điệu dựng chính giữa sân khấu.

Câu chuyện của cặp đôi chính là nguồn cảm hứng cho wedding planner giữa một cô gái xinh đẹp nhẹ nhàng và chàng “gấu mập” của mình, hiện thực hóa thành một đám cưới như cổ tích. Quỳnh là cô gái hướng nội, thẳng tính, đơn giản và luôn sắp xếp cuộc sống có kế hoạch. Còn Khôi là anh chàng có vầng trán cao, được ví von là 'gấu bự' của Quỳnh, thích nơi náo nhiệt và luôn cầu toàn. Sự khác biệt trong tính cách lại trở thành nam châm giúp uyên ương tới gần nhau hơn. 

Một tình yêu dễ thương được ví von với nàng Bell và chàng hoàng tử 

Bữa tiệc cưới dựa trên mối tình thú vị này đã được set up tỉ mỉ với concept “Beauty and the Beast” (Người đẹp và quái vật) gây choáng ngợp cho tất cả cá quan khách. Ngày chung đôi của Khôi và Quỳnh diễn ra vào tháng 1 nắng nhẹ tại thành phố Hồ Chí Minh, một thời tiết thích hợp để về 1 nhà.

Concept bao phủ bởi hoa hồng nhung tạo nên không gian đẹp rực rỡ, có phần cổ tích và ma mị

Chọn loài hoa chủ đạo là hồng nhung cùng tông vàng kim sang trọng và tinh tế, tâm điểm của đám cưới chính là bông hồng khổng lồ làm từ cao su non đẹp vô thực và rực rỡ chính giữa photobooth.

Không gian "sanh chảnh" nhờ có bông hồng nhung khổng lồ làm tâm điểm

Bông hồng đúng như bước ra từ cổ tích đại diện cho tình yêu vĩnh cửu của cặp đôi, nổi bật với sắc đỏ nhung mịn, cánh được uốn tỉ mỉ và cẩn thận đúng với kỹ thuật sản xuất hoa khổng lồ. Bất cứ vị khách nào cũng nán lại ngắm nhìn bông hoa và chụp hình lưu niệm, sự độc đáo của nó được yêu thích tới nỗi cả Quỳnh và Khôi đều vô cùng tự hào và hài lòng.

Cận cảnh bông hồng khổng lồ cao 2m tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Có thể nói sự hiện diện của bông hồng khổng lồ rực rỡ đã thành công đem lại một vẻ đẹp ma mị cho không gian, khiến nó trở nên độc đáo và thu hút hơn bao giờ hết.

Sản phẩm cây hoa hồng khổng lồ tại Ogus Signature cũng là một trong những best seller với vẻ đẹp hoàn mỹ và sự linh hoạt tiện lợi khi ứng dụng vào các không gian khác nhau.

Hãy liên hệ ngay với Ogus Signature, đơn vị thiết kế thi công hoa thủ công hàng đầu Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng hiện thực hóa những ý tưởng đám cưới trong mơ của các cặp đôi. 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.