OGUS BACKDROP TINH XẢO - EVENT 8/3 HOÀN HẢO

OGUS BACKDROP TINH XẢO - EVENT 8/3 HOÀN HẢO

Lại một mùa sự kiện dành cho phái đẹp nữa đã tới, các event organizer cần update ngay những ý tưởng trang trí event 8/3 trendy tại đây để có cho mình những không gian tuyệt vời nhất, vẽ nụ cười trên môi những bóng hồng.
Backdrop với hoa khổng lồ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho 8/3
  
Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm, lần đầu tiên được tổ chức tại New York, Mỹ, cho đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977.
Ở một số quốc gia, đây là ngày để biểu tình cho quyền phụ nữ hoặc là ngày tôn vinh nữ giới. Tại Việt Nam, nó là ngày tri ân đặc biệt tới một nửa dân số, những người phụ nữ thân yêu xung quanh chúng ta.
Niềm vui của Ogus là thực sự thấy nụ cười hài lòng trên môi những bóng hồng xinh đẹp
Bởi vì tính quan trọng của ngày lễ này mà hàng năm, các đơn vị vẫn luôn chú trọng vào việc tổ chức một sự kiện để những bóng hồng cảm nhận được sự trân trọng và tình cảm đãi ngộ của của công ty.
Dự án cho những người phụ nữ của Viettel là một trong những dự án đầu tiên của Ogus với mẫu hoa hồng thái đặc trưng
Ngoài việc chuẩn bị những món quà phù hợp và các hoạt động thú vị cho sự kiện thì phương án trang trí cũng là một điều hết sức được quan tâm. Và một trong những xu hướng được yêu thích nhất và cực kì phù hợp với dịp này chính là backdrop với hoa khổng lồ.
Cây hoa khổng lồ Ogus làm sáng bừng không gian nhà hàng, khách sạn
Đây là một thiết kế chắc chắn sẽ đem lại một không gian vừa nữ tính, vừa thu hút, đẹp rực rỡ lại có chất riêng của doanh nghiệp. Những bông hoa chính là tượng trưng cho vẻ đẹp người phụ nữ, cũng là món quà gửi trao lời khen chân thành nhất tới phái đẹp.
Những nữ nhân viên JCI tươi tắn bên cây hoa khổng lồ Ogus
Backdrop Ogus sản xuất hàng loạt cho sảnh chuỗi Elite Fitness toàn quốc nhận được rất nhiều feedback tốt từ khách tập
Sau 5 năm hình thành và phát triển, đồng hành với event 8/3 của nhiều doanh nghiệp và nhận được những feedback tuyệt vời, chúng tôi càng thêm tin rằng hoa khổng lồ trang trí backdrop chính là lựa chọn tối ưu cho những sự kiện tri ân người phụ nữ.
Các mẫu cây hoa khổng lồ best seller tại Ogus sẵn sàng đem lại một không gian xinh đẹp và độc đáo
Các đơn vị có ý tưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện hóa những thiết kế của bạn cùng dịch vụ thủ công nghệ thuật hàng đầu Hà Nội của Ogus Signature.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.