Chuỗi Elite Fitness toàn quốc được tô điểm với backdrop hoa hồng khổng lồ Ogus 

Chuỗi Elite Fitness toàn quốc được tô điểm với backdrop hoa hồng khổng lồ Ogus 

Sẽ thế nào nếu chuỗi fitness hàng đầu Việt Nam được tô điểm với hàng trăm bông hoa khổng lồ của Ogus. Cùng Ogus ngắm nhìn cách những bông hoa của chúng tôi “tô hồng” không gian Elite trên toàn quốc nhé.

Như đã giới thiệu trong chuyên mục chuyện hoa, Ogus đã có dịp điểm tô cho không gian sang trọng và chuyên nghiệp của Elite Fitness với những bông hoa hồng thái đầy tinh tế nhân dịp 20/10. 

Backdrop do Ogus trực tiếp thi công tại IPH Xuân Thủy làm bừng sáng cả không gian.

Mẫu backdrop tại một cơ sở TPHCM được kết hợp với đèn led khá thú vị.

Vì đây là mẫu thiết kế được áp dụng trên toàn quốc của Elite Fitness nên Ogus cần lên một phương án backdrop phù hợp với mọi không gian, tiện dung, dễ lắp ghép và có mẫu hướng dẫn rõ ràng.

Hình ảnh feedback đầy rạng rỡ đến từ một PT tại một cơ sở khác của Elite Hanoi 

Sau khi hoàn thiện 12 set và gửi hoa cùng bản thiết kế đi khắp các cơ sở toàn quốc của Elite Fitness, Ogus sẽ chỉ thi công trực tiếp tại Hà Nội và tư vấn thi công tại các tỉnh thành khác. 

Liên tục là những feedback đến từ các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc đổ về cùng những lời khen và niềm hân hoan.

Đây là một dự án đặc biệt đối với Ogus khi khâu thi công lại được chúng tôi hướng dẫn từ xa và khắc phục mọi điều kiện ngoại cảnh thông qua đội ngũ của Elite.

Quá trình thi công của Ogus thường bao gồm những bước hoàn thiện và khắc phục ngoại cảnh tỉ mỉ.

Tuy mới mẻ nhưng có thể nói Ogus đã thành công với công cuộc “tô hồng” Elite toàn quốc cùng những bông hoa khổng lồ, thực sự thổi làn gió nữ tính, ngọt ngào nhưng vẫn chuyên nghiệp vào không gian nhân dịp 20/10.

Không chỉ những vị khách mà chính những cô gái làm việc tại Elite Fitness cũng vô cùng tận hưởng niềm vui với chiếc backdrop độc đáo này.

Ogus Signature đã vui mừng nhận lại được những phản hồi vô cùng tích cực, không chỉ là những hình ảnh, mà còn cả những lời khen, lời cảm ơn chân thành và đặc biệt là những bức ảnh cùng nụ cười của các hội viên Elite.

Cận cảnh độ tỉ mỉ của mẫu hoa hồng thái khổng lồ Ogus thiết kế cho Elite Fitness.

Ogus vô cùng tự hào và hân hạnh được trở thành người đồng hành cùng các đơn vị để thể hiện chất riêng của thương hiệu qua nghệ thuật tạo hình thủ công. 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.