9676 CÁNH HOA KẾT THÀNH CHÙM HOA ĐÈN KHỔNG LỒ TẠI LONDON

9676 CÁNH HOA KẾT THÀNH CHÙM HOA ĐÈN KHỔNG LỒ TẠI LONDON

Ai đó đã nói nghệ thuật chính là một liều thuốc hữu hiệu an ủi tâm hồn bằng những dáng vẻ muôn màu và dự án paper art phi thường dưới đây có lẽ sẽ là một liều thuốc cho những tâm hồn đang chờ đợi được tưới mát sự sáng tạo.

Nhà thiết kế nghệ thuật đại tài Zoe Bradley mới đây đã hoàn thiện 2 chùm đèn xinh đẹp của mình trong mái vòm Burlington nổi tiếng tại London, Anh Quốc.

Chùm đèn đầy rực rỡ mang hơi hướng màu sắc của những chùm hoa Ấn Độ

Mái vòm Burlington có thể nói là một trong những biểu tượng của London với những cửa hiệu nối tiếp nhau và thu hút rất nhiều người lại qua. Chính vì vậy, đây cũng thường là nơi những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt đỉnh cao được vinh dự xuất hiện và tô điểm cho nó.

Thiết kế hoa khổng lồ làm từ paper art của Zoe Bradley lần này đã thành công gây choáng ngợp cho bất cứ ai đi qua con đường đặc biệt vốn tấp nập người lại qua này.

Tác phẩm hút hồn người xem ở mọi góc độ với vẻ đẹp độc đáo không tưởng

Hai chùm hoa đèn handmade được tạo thành từ những con số choáng ngợp: 1860 bông hoa, 9676 cánh hoa và 2100 chiếc lá, đẹp ngoạn mục ở cả kích cỡ và chi tiết, màu sắc. Chùm hoa đèn này được Zoe thiết kế với concept “một đóa hoa trôi”, sử dụng kết hợp những kỹ thuật gấp, đan, origami và cắt giấy laser vô cùng phức tạp.

Cận cảnh những bông hoa trong tác phẩm tuyệt vời này

Hai chùm đèn này được Zoe lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật sắp đặt Cloud Gate (Cổng mây) của Anish Kapoor, cùng đồng điệu ở sự vô thực và sự phối màu tưởng chừng lộn xộn nhưng lại vô cùng đẹp mắt.

Toàn cảnh con đường đầy sang trọng cùng với chùm đèn đặc biệt

Bradley chia sẻ rằng mục tiêu của cô khi làm tác phẩm này chính là "Đưa những khách qua lại tại nơi này lạc vào một khu vườn kì diệu." với những sắc màu rực rỡ, sống động như đầy mời gọi hút hồn người ta tò mò tìm hiểu.

Thiết kế chùm đèn hoa khổng lồ khiến con người trở nên nhỏ bé lạ kỳ

Những tác phẩm như 2 chùm đèn hoa của Zoe Bradley với hiệu ứng thị giác tuyệt vời của nó chính là lý do Ogus vẫn luôn không ngừng thêm yêu, tiên phong và nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật paper art Việt Nam với mong muốn tạo ra được những tác phẩm có khả năng xoa dịu tâm hồn, gợi mở sự sáng tạo.

Những dự án của chúng tôi chính là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng từng ngày từng giờ của Ogus trong chặng đường phát triển kỹ thuật chuyên môn và hoàn thiện dịch vụ. Mong rằng chúng tôi sẽ nhận thêm được nhiều sự tin tưởng hơn nữa từ phía những đơn vị yêu mến.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.