Bắt trend ngay tông màu tím cực hot với hoa giấy thủ công

Bắt trend ngay tông màu tím cực hot với hoa giấy thủ công

Các tín đồ màu tím thực sự không nên bỏ qua bài viết này, hot trend màu tím không chỉ phủ sóng khắp các lĩnh vực thời trang mà còn đổ bộ vào lĩnh vực decor nghệ thuật một cách mạnh mẽ không kém. 

Năm 2020 có thể nói là một năm mà màu tím lên ngôi, sắc màu này phủ sóng tất cả các lĩnh vực đời sống một cách mạnh mẽ và khiến hầu như ai cũng phải có cho mình một vật dụng màu tím hoa cà, nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn bắt mắt.

Một bó hoa giấy tím vô cùng nhẹ nhàng và trendy

Màu tím là sự pha trộn kết hợp một cách hài hòa giữa sự ổn định, nhẹ nhàng của màu xanh dương và sự mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng của màu đỏ. Trải qua thời gian, màu tím dần mang tính biểu tượng là đại diện cho sự sang trọng, quyền quý. Đồng thời, tím cũng là màu sắc gắn liền với những câu chuyện bí ẩn, ma thuật đầy quyền lực.

Các mẫu backdrop tím từ kết hoa cầu kì cho tới giấy đèn lồng xếp basic đều cháy hàng trong những mùa sự kiện

Sắc tím hot trend năm nay chính là tông tím lavender, vừa có thể mang lại cảm giác cá tính, vừa có thể cho thấy nét dịu dàng, tạo thành một thử thách phối màu và chất liệu đầy thú vị cho những người yêu nghệ thuật.

Một mẫu hoa giấy tím treo vô cùng thích hợp cho những tiệc ngọt dễ thương

Đặc biệt khi phối với chất liệu giấy và màu sắc lên hoa, tone màu này tạo nên rất nhiều sự kết hợp đặc biệt, phù hợp với nhiều phong cách đa dạng. 

Dù là chất liệu giấy cứng hay mềm thì tông màu này vẫn "cân tất"

Và đặc biệt khi được kết hợp với các mẫu cây hoa khổng lồ có vẻ đẹp rực rỡ gây choáng ngợp, sắc tím lavender dường như cho thấy tốt nhất khả năng khoe sắc rạng ngời mà vẫn đầy tinh tế của mình, bừng sáng mọi không gian.

Những mẫu hoa khổng lồ tông tím xinh đẹp

Nếu bạn muốn điểm tô sắc tím trendy này cho không gian của bạn thì Ogus, đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công hoa giấy nghệ thuật cao cấp chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ogus vô cùng hân hạnh được hợp tác với các đơn vị để thực sự đem nghệ thuật thăng hoa với vẻ đẹp sang trọng và bền lâu với thời gian của hoa giấy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.