Trang trí Timelapse Lounge Hàng Than - Quán bar tinh tế giữa lòng phố cổ

Trang trí Timelapse Lounge Hàng Than - Quán bar tinh tế giữa lòng phố cổ

Ogus đã từng có những dự án trang trí tại rất nhiều không gian khác nhau, thế nhưng một quán bar với ánh sáng neon dập dìu và không gian chill được thiết kế tỉ mỉ với nhiều vật dụng tại Timelapse Lounge đã để lại cho Ogus rất nhiều ấn tượng.

Quán bar với cái tên mang ý nghĩa “Phòng chờ giữa dòng thời gian vồn vã trôi” đã chọn Ogus trang trí cho chiếc biển hiệu đầy thú vị "Love you to Timelapse Lounge and back" (Yêu người tới Timelapse Lounge và trở lại). 

Chúng tôi tình cờ có duyên với Timelapse Lounge - một quán bar trên một sân thượng tại phố Hàng Than, chiếu mình xuống ngã 5 tấp nập người xe. Đây là một quán bar với diện tích khiêm tốn, nhưng lại được thiết kế đặc biệt mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu giữa lòng phố cổ. Quán có khá nhiều vật dụng trang trí với tông màu tối trầm và sử dụng ánh đèn neon là chủ yếu, giống như đặc trưng của hầu hết các quán bar.

Bảng hiệu nơi Ogus cần trang trí trước đó trống trơn với những dòng chữ neon.

Địa điểm Ogus cần trang trí chính là biển hiệu đèn kính ở phía lối vào của quán, là lời chào từ Timelapse Lounge tới khách hàng, có thể nói chính là ấn tượng đầu tiên. Biển hiệu trên nền kính là đèn led neon với thông điệp ngọt ngào từ Timelapse Lounge được uốn thành chữ với font viết tay mềm mại.

Sau khi nhận yêu cầu từ phía Timelapse Lounge, chúng tôi đã quyết định lên ý tưởng thiết kế, vừa ứng dụng vẻ đẹp của nghệ thuật hoa giấy thủ công, vừa đảm bảo hòa quyện nhịp nhàng với không gian ma mị và quyến rũ sẵn có của quán.

Mẫu hoa Ogus chọn riêng cho Timelapse Lounge

Cuối cùng, chiếc biển hiệu đã được chúng tôi điểm tô với hình ảnh rất nhiều những bông hoa hồng đỏ khổng lồ - loài hoa tượng trưng cho tình yêu, ấn tượng mà không phô trương, đỏ thẫm quyến rũ và kiêu kì.

Ogus team hoàn thiện thi công tại Timelapse Lounge trong 1 buổi

Các bước thiết kế diễn ra nhanh gọn và vô cùng suôn sẻ bởi hoa hồng thái khổng lồ chính là điểm mạnh của Ogus, điều đặc biệt có lẽ chính là khâu chọn màu, một màu đỏ không quá rực rỡ nhưng cũng không quá trầm, ăn nhập nhịp nhàng với đèn neon. Mẫu hoa được thi công lên bảng hiệu như càng làm nổi bật nét độc đáo của vị trí, ý nghĩa và không gian quán, trở thành một địa điểm check in được ưa chuộng của quán.

Thành quả cuối cùng vô cùng ưng ý của Ogus x Timelapse Lounge

Ogus mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị hơn nữa để tô điểm cho những không gian độc đáo khác nhau và thăng hoa cùng nghệ thuật hoa giấy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.