Hoa đèn khổng lồ Ogus giải pháp sang trọng cho mọi không gian

Hoa đèn khổng lồ Ogus giải pháp sang trọng cho mọi không gian

Khác biệt với những cây đèn bình thường, cùng Ogus tìm hiểu ngay cây hoa vải đèn – món đồ trang trí có 1 không 2, vừa đẹp vừa cực kì tiện dụng và có khả năng hô biến khiến không gian của bạn trở nên thật đặc biệt. 

Ý tưởng hình thành nhờ sự sáng tạo độc đáo

Nhận thấy tầm quan trọng của nét thẩm mỹ cho những vật dụng thông thường trong gia đình, Ogus Signature quyết tâm kết hợp vẻ đẹp độc đáo của cây hoa khổng lồ với những tính năng hữu dụng của chiếc đèn.

 Cây hoa đèn được thiết kế tinh xảo chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật trong mọi không gian

Từ ý tưởng thổi hồn nghệ thuật vào vật dụng đơn giản là cây đèn có chân, chúng tôi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, dần hoàn thiện sau nhiều thời gian dày công nghiên cứu và đã thực sự có những đơn hàng đầu tiên.

Vừa đẹp vô thực, vừa hữu ích

Trước tiên là về mẫu mã, với sự nghiên cứu và kiến thức nghệ thuật tạo hình thủ công dày dặn của những nghệ nhân Ogus, chúng tôi có thể ứng dụng nét đẹp của mọi loại hoa lên mẫu hoa đèn đầy sang trọng này.

Mẫu hoa đèn vải với sự xử lý màu đòi hỏi kỹ thuật rất cao của Ogus

Tuy nhiên để đảm bảo độ sáng của đèn, việc lựa chọn chất liệu vải và vô cùng quan trọng. Với những đèn ánh sáng tỏa rõ và góc chiếu đơn giản, chúng tôi lựa chọn những mẫu hoa vải với chất liệu cứng cáp. Còn với những cây đèn ngủ đèn êm dịu, chúng tôi dùng vải voan và ứng dụng hiệu ứng ánh sáng loang theo màu vải để làm cho cây đèn thêm đặc sắc và có phần vô thực.

Chất vải có tác dụng khiến việc chiếu sáng cũng trở nên thú vị hơn

Gần đây nhất, Ogus Signature đã ra mắt bộ sưu tập hoa vải đèn vô cùng được yêu mến với rất nhiều tông màu: xám, xanh, đỏ, hồng,…tất cả đều mang một vẻ đẹp quyến rũ và độc đáo.

Bộ sưu tập hoa đèn đầy tinh tế vô cùng được ưa chuộng của Ogus

Các tín đồ “nghiện nhà” không thể bỏ qua được sản phẩm vô cùng độc đáo và sang trọng này. Thay cho những chiếc đèn chùm truyền thống hay những cây đèn hiện đại có phần đơn điệu, chính là một cây hoa đèn vừa nhẹ nhàng tinh tế, vừa độc đáo, basic.

Ogus Signature, đơn vị thiết kế, thi công hoa thủ công số 1 Hà Nội sẵn sàng đồng hành cùng bạn với những ý tưởng trang trí độc đáo. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968 401684 – 024 6656 9872 hoặc fanpage facebook để nhận tư vấn tốt nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.