Chiêm ngưỡng thiết kế hoa nghệ thuật độc đáo “Pulse and Bloom”

Chiêm ngưỡng thiết kế hoa nghệ thuật độc đáo “Pulse and Bloom”

Sẽ như thế nào khi nghệ thuật hoa trang trí sự kiện được kết hợp với khoa học kỹ thuật? Cùng ngắm nhìn đẳng cấp hoa tạo hình ấn tượng nhất lễ hội Burning Man 2014 và khám phá thiết kế kì diệu của nó.

Pulse and Bloom (Rung động và nở rộ) là ý tưởng thiết kế hoa trang trí được quan tâm nhất tại lễ hội Burning Man 2014 – lễ hội giao thoa nghệ thuật lớn nhất nước Mỹ quy tụ gần 100.000 nghệ sĩ hàng năm.

Đây là một tác phẩm hoa trang trí nghệ thuật với một khả năng vô cùng đặc biệt, kết hợp thú vị với khoa học kỹ thuật.

Hoa được thiết kế với một chiếc đệm ở phần chân hoa, vừa chỗ cho 2 – 3 người ngồi, phía trên là những bông hoa vải tinh tế với tông trắng nhẹ nhàng, kết hơp cùng những bóng đèn nhỏ.

Vẻ đẹp kì ảo mộng mơ của hoa trang trí nghệ thuật trong ánh hoàng hôn.

Điều đặc biệt chính là phần đệm được gắn các chip cảm biến, có khả năng đo nhịp tim của người ngồi và chuyển màu hoa đèn tùy biến theo nhịp tim đó.

Ý tưởng độc đáo cùng hình ảnh đẹp mơ màng của thiết kế hoa vải cách điệu đã được những nghệ sĩ tham gia lễ hội vô cùng thích thú.

Một nghệ sĩ “thả dáng” với tác phẩm.

Vào ban ngày nó tạo ra một cảnh tượng vô cùng rực rỡ trong cái nắng sa mạc, tha hồ là điểm check in của các con nghiện sống ảo.

Thiết kế hoa này khi đêm về khoác lên mình nét thơ mộng, kì ảo, vô cùng hợp để những cặp đôi tâm tình, thử nhịp tim của đối phương bằng sắc hoa.

Tác phẩm là cơ hội thú vị cho những cuộc hẹn tìm hiểu.

 

 

 

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.