Nét hoa tinh tế trong Bộ sưu tập mới nhất của Lam Khue Design

Nét hoa tinh tế trong Bộ sưu tập mới nhất của Lam Khue Design

Sẽ thế nào khi “nghệ thuật trang trí hoa thủ công” được kết hợp với Haute couture (may đo cao cấp)? Cùng khám phá quá trình hợp tác của Ogus với Lam Khue Design trong bộ sưu tập mùa thu, một sản phẩm lookbook đầy tính nghệ thuật với vẻ trong trẻo, huyền diệu.

Lam Khue Design là đơn vị không còn lạ lẫm với những người đam mê Haute couture (may đo cao cấp) tại Hà Nội với phong cách nhẹ nhàng, tinh khôi, sang trọng.

Vào thời điểm chuyển mùa, Lam Khue Design cũng như nhiều thương hiệu thời trang khác, rục rich trở lại với những bộ sưu tập mang đậm hơi hướng của mùa thu.

BST mang đậm nét khẽ khàng, dễ chịu của sự chuyển giao giữa tiết hạ và trời thu.

Thiết kế của BST Lam Khue Design lần này mang sắc tím lilac thời thượng cộng hưởng với chất liệu vải nhẹ nhàng và các chi tiết thêu đính thủ công mộng mơ, huyền diệu.

Khi tìm kiếm đối tác phối hợp trang trí cho bộ lookbook của BST, Lam Khue Design đã lựa chọn Ogus – đơn vị hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực hoa trang trí thủ công.

Lam Khue Design đã tin tưởng lựa chọn Ogus làm đối tác để thực hiện dự án này.

 Từ phong cách và ý nghĩa của BST chúng tôi lên ý tưởng thiết kế decor bối cảnh studio chụp lookbook. 

Ogus tìm kiếm giải pháp tối ưu để hòa quyện ăn ý nhất với nét tinh tế của BST.

Chúng tôi tin rằng sự nhẹ nhàng của bộ sưu tập sẽ vô cùng phù hợp với hoa lan khổng lồ cách điệu, chính vì vậy, Ogus lấy cảm hứng từ Lan hồ điệp và Lan dendro, sử dụng chất liệu vải voan tinh tế vô cùng ăn khớp với những chiếc váy ngọt ngào của Lam Khue Design.

Vẻ đẹp động lòng của Lan cách điệu lấy cảm hứng từ Lan hồ điệp và Lan dendro.

   Buổi chụp sau đó đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng của Lam Khue Design. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi BST lần này của Lam Khue Design để chứng kiến sự kết hợp ngọt ngào của hoa trang trí thủ công và thời trang nhé.

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.