Tham khảo ngay những mẫu backdrop "ăn điểm" ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tham khảo ngay những mẫu backdrop "ăn điểm" ngay từ cái nhìn đầu tiên

Backdrop hoa khổng lồ thủ công chính là lựa chọn tối ưu với sắc màu sáng tạo tùy ý thích cùng tạo hình tự nhiên, kích thước độc lạ, chắc chắn sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngày đẹp nhất của bạn. 

Mùa sự kiện đã tới và Ogus tin chắc rằng đang có không ít đơn vị loay hoay đau đầu với các phương án thiết kế, triển khai event sao cho hoàn hảo và hợp lý nhất. Dưới đây là một vài mẫu backdrop ăn điểm mà các đơn vị có thể tham khảo và lên ý tưởng cho mình.

Hoa khổng lồ có thể phối hợp với đa dạng các chất liệu khác như rèm và đèn fairy light.

Hoa giấy có khả năng đa dạng kích cỡ rất tiện dụng, và với mỗi kích cỡ lại đem tới một cảm giác khác nhau.

Tông màu rực rỡ của hoa giấy có tác dụng khiến không gian trở nên tươi tắn, bắt mắt, vô cùng phù hợp với không khí vui tươi của những sự kiện cuối năm. Màu sắc của hoa giấy có thể phối kết đa dạng tùy vào dụng ý của sự kiện.

Tông hồng tươi kết hợp cùng màu đen trắng tạo nên hiệu ứng màu sắc vô cùng thú vị và cá tính.

Màu trắng và hồng kem lại tạo cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại.

Kích cỡ hoa khổng lồ vô cùng độc đáo và trendy thu hút ánh nhìn của những người tham dự ngay lập tức và dễ dàng gây choáng ngợp.

Hoa khổng lồ dễ tạo cảm giác hút mắt ở bất cứ màu sắc nào.

Chất liệu hoa giấy nhẹ, dễ di chuyển và đặc biệt là có thể sáng tạo kích cỡ màu sắc tùy thích theo tông màu sự kiện, vô cùng tiện lợi để hoàn thiện các event. Đặc biệt những backdrop hoa tại Ogus Signature có một độ tinh xảo vô cùng khác biệt và dịch vụ từ a - z của Ogus luôn tự hào làm các khách hàng đã hợp tác vô cùng hài lòng. 

Từ những tông màu lạnh và trung tính.

Cho tới những màu tươi sáng rực rỡ.

Backdrop hoa khổng lồ cũng rất dễ dàng phối hợp với những mẫu standee lá cây sẵn có.

Để tạo nên một sự kiện thành công, ngoài ý tưởng thú vị và sự chuẩn bị tỉ mỉ kỹ lưỡng, thì việc chọn được đối tác thực hiện hóa ý tưởng của đơn vị là vô cùng quan trọng. Ogus Signature với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế tạo hình thủ công, vô cùng hân hạnh trở thành người đồng hành của các đơn vị trong mùa sự kiện này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.