Cụm anh túc mai trắng khổng lồ trang trí gây sốt các sự kiện của Ogus Signature

Cụm anh túc mai trắng khổng lồ trang trí gây sốt các sự kiện của Ogus Signature

Không nói quá khi gọi tháng 10 là một tháng “mưa sự kiện”, tạo cho xưởng thiết kế Ogus một thời gian chạy hết công suất, luôn luôn sáng đèn. Và trong mùa sự kiện này, mẫu hoa được ưa chuộng nhất chính là cụm hoa anh túc mai trắng không lồ trang trí.

Lấy cảm hứng từ loài hoa anh túc và hoa mai trắng, hai loài hoa vốn là biểu tượng của những nét đẹp mong manh, nhẹ nhàng nhưng quyến rũ, Ogus Signature cho ra đời mẫu thiết kế cụm hoa khổng lồ vô cùng được ưa chuộng. 

Vẻ đẹp khó cưỡng của mẫu hoa “gây sốt” các sự kiện tháng 10.

Những cụm hoa được cắt tỉa, tạo hình, lên form tỉ mỉ và tinh xảo với tone màu nhã nhặn.

Có thể nói,  nhắc tới mùa sự kiện năm nay, không thể không kể tới cơn sốt mang tên Cụm anh túc mai trắng khổng lồ – mẫu hoa được đặt hàng nhiều nhất của Ogus, từ những tiệc cưới cho tới trang trí các đơn vị nhà hàng, khách sạn,…

Tông đỏ cũng không kém phần rực rỡ, thậm chí còn mang thêm vẻ sang trọng.

Mẫu hoa được ứng dụng vào sự kiện 20/10 của một nhà hàng.

Tông màu đỏ cam rực rỡ và tạo hình choáng ngợp với giấy cứng của anh túc đã kết hợp cùng hoa mai giấy nhún trắng vô cùng tinh tế, tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng lại cho mọi không gian.

Ogus Signature thi công tại Rooftop của nhà hàng 6 Degrees Nghi Tàm nổi tiếng. 

Thiết kế Ogus Signature làm sáng bừng không gian.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng BST anh túc – mai trắng của Ogus và đừng chần chờ liên hệ với Ogus để chúng tôi tô điểm cho không gian của bạn với vẻ đẹp bền lâu của nghệ thuật tạo hình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.