Hoa cầu hôn bên những nàng dâu tháng 11 – Hoa cẩm tú cầu

Hoa cầu hôn bên những nàng dâu tháng 11 – Hoa cẩm tú cầu

Có lẽ ít ai biết loài hoa đại diện cho cái lạnh dịu ngọt của tháng 11 chính là hoa cẩm tú cầu. Đây là loài hoa đại diện cho mùa lạnh, cho khí hậu ôn đới và cũng chứa đựng rất nhiều thông điệp thú vị. 

Cẩm tú cầu là loài hoa thường mọc thành chùm, có dạng như hình quả cầu. Hoa có nhiều màu sắc như xanh nhạt, tím hoặc hồng và thường mọc ở các vùng cao mát mẻ như Đà Lạt, Sa Pa. 

Những cánh đồng hoa cẩm tú cầu xinh đẹp khoe sắc trong tiết đông.

Tú cầu thường nở vào mùa lạnh, từng chùm cẩm tú cầu đan xen màu sắc, thêm chút nắng hanh hao của mùa đông sẽ giúp bạn có được những không gian tuyệt đẹp để chụp những bức ảnh đáng nhớ. 

Cẩm tú cầu mọc theo những bó tròn với tông xanh, tím, hồng,…đa dạng.

Không chỉ đẹp duyên dáng, cẩm tú cầu còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc liên quan đến tình yêu. Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sự đa dạng và muôn màu của tình yêu vì màu của hoa thay đổi theo độ pH của đất. Đặc biệt hoa còn tượng trưng cho lời cảm ơn, lời xin lỗi chân thành và là hoa cầu hôn. Đó cũng là lý do bạn thường thấy cẩm tú cầu xuất hiện trên những bó hoa cầm tay cô dâu ở các đám cưới.

Những bó hoa xinh xắn mang thông điệp chúc phúc.

Vẻ đẹp của cẩm tú cầu cũng trở thành những cảm hứng bất tận của hoa giấy tạo hình thủ công với nhiều kích cỡ và màu sắc. 

Màu tím và màu xanh là hai tông màu được ưa chuộng nhất.

Đặc biệt tại Ogus Sinature chúng mình có một tips đơn giản để tạo ra màu sắc cẩm tú cầu tự nhiên nhất. Đó chính là việc sử dụng phấn và mút tán màu trên giấy để giúp các cánh hoa có tông ombre đầy thú vị.

Vẻ đẹp mê mẩn của cánh đồng cẩm tú cầu Đà Lạt.

Với những hướng dẫn đơn giản từ Ogus, mong rằng bạn sẽ có thể tự tay làm cho mình một bó tú cầu xinh xắn, hoặc tặng cho những người thân yêu trong ngày đại hỷ của họ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.