Độc lạ đám cưới “tối tăm” chủ đề Alice in Wonderland

Độc lạ đám cưới “tối tăm” chủ đề Alice in Wonderland

Có lẽ mỗi chúng ta đều đã quá quen thuộc với những đám cưới rực rỡ cùng những gam màu tươi sáng. Thế nhưng đã bao giờ bạn tò mò về một đám cưới với tông màu đen tím chưa?

Margaret và Edi là một cặp đôi đến từ Jakarta với cách trang trí lễ kết hôn khác biệt gây xôn xao trên mạng xã hội đặc biệt là cộng đồng yêu nghệ thuật. Ngay sau khi những hình ảnh của đám cưới này được đăng tải trên mạng xã hội, lập tức đã thu hút được sự chú ý không hề nhỏ của truyền thông Indonesia.

Cổng vào phủ đầy hoa giấy ấn tượng báo hiệu mở ra một không gian khác biệt.

Nguyên nhân là do sự độc đáo có một không hai của concept đám cưới, với tông màu đen tím và những ánh đèn le lói kì ảo làm chủ đạo. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức với chủ đề “Alice lạc vào xứ sở thần tiên”, gây kinh ngạc bởi không gian huyền bí, đầy các cây hoa thủ công khổng lồ, những cây nấm phát sáng, những dải cây hình thù kì bí.

Những mô hình nấm, cây hoa khổng lồ

được ứng dụng triệt để cho không gian kì bí này.

Cô dâu Margaret chia sẻ lý do chọn Alice in Wonderland làm chủ đề chính là vì yêu thích bộ phim này ngay từ thuở nhỏ, tò mò cảm giác trở nên nhỏ bé giữa một quang cảnh hùng tráng kì lạ của một thế giới cổ tích, và Edi đã hoàn toàn đồng ý với vợ của mình như một món quà tuyệt vời dành cho cô.

Có lẽ ai cũng muốn ngày cả đời chỉ có một lần của mình

trở nên đặc biệt theo cách riêng của nó.

Với yêu cầu của cặp đôi, đơn vị thiết kế đã ứng dụng những cây hoa, những thiết kế đặc trưng của hoa khổng lồ để tạo cảm giác của một thế giới viễn tưởng trong cổ tích.

Khung cảnh thành hôn của cặp đôi thực sự như bước ra từ cổ tích.

Không gian đám cưới độc đáo với hoa khổng lồ này chắc chắn sẽ là một ký ức khó quên cho cả cô dâu chú rể và những vị khách mời. 

Nếu những cặp đôi muốn sở hữu những đám cưới độc đáo có 1 không 2 như vậy thì đừng quên mọi ý tưởng trang trí đám cưới của bạn đều có thể được thực hiện hóa với Ogus - đơn vị thiết kế thi công trang trí thủ công số 1 Hà Nội.

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.