Không gian bừng vẻ sang trọng với cây hoa mẫu đơn khổng lồ Ogus Signature 

Không gian bừng vẻ sang trọng với cây hoa mẫu đơn khổng lồ Ogus Signature 

Cây hoa mẫu đơn luôn là một loài hoa với vẻ đẹp quyến rũ rực rỡ khó cưỡng lại. Cùng xem Ogus Signature đã áp dụng mẫu thiết kế độc đáo này vào form hoa khổng lồ như thế nào nhé.

Mẫu Đơn hay còn gọi là Mộc Thược Dược là loài hoa được gắn với tên của người đẹp Dương Quý Phi – một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Hoa xưa bởi cả hai đều đại diện cho cái đẹp nao lòng người. Người ta thường thấy nét mặt nhuộm sắc hồng khi say rượu của Dương Quý Phi được họa cùng với ánh hồng của cánh hoa mẫu đơn.

Vẻ đẹp mềm mại và choáng ngợp của hoa mẫu đơn khổng lồ Ogus.

Loài hoa đến từ thảo nguyên Mông Cổ rộng lớn này nở từ đầu xuân đến đầu hạ, sặc sỡ, kiêu sa biểu hiện cho sự giàu có, quý phái với ý nghĩa tên tiếng Trung là “đẹp nhất”.

Loài hoa vô cùng xứng với danh xưng “đẹp nhất”.

 Cây hoa mẫu đơn vì vậy mang thông điệp là loài hoa của sự vương giả, thanh cao và sắc đẹp bậc nhất, là một lời cầu chúc người nhận sẽ có được cuộc sống đong đầy, an khang, sung túc.

 

Mẫu đơn khổng lồ Ogus có thể có rất nhiều màu sắc đa dạng, mỗi màu sắc

lại toát lên một sắc thái riêng.

 Yêu mến vẻ đẹp rực rỡ của hoa mẫu đơn, Ogus Signature thiết kế những cây hoa mẫu đơn khổng lồ với nhiều màu sắc riêng, phù hợp để tô điểm cho mọi không gian. Khi ra mắt, mẫu hoa gây sốt nhất chính là màu vàng kem dịu dàng và màu đỏ thẫm quý phái. 

 

Ngoài mẫu thiết kế cây hoa khổng lồ trang trí không gian, mẫu đơn khổng lồ

còn được ứng dụng vào những mẫu quà tặng cao cấp và sang trọng.

 Ogus cũng có dịp thiết kế những tông xanh bạc hà, xanh thẫm, xanh navi độc đáo và lạ mắt phù hợp với nhu cầu và bộ nhận diện của nhiều thương hiệu như Bloom Spa, Gardenista Coffee Lê Thạch.

 Ogus vô cùng hân hạnh được hợp tác với các đơn vị để thực sự đem nghệ thuật thăng hoa với vẻ đẹp sang trọng và bền lâu với thời gian của hoa giấy.

 

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.