Tháng 10 mở màn cho mùa sự kiện ngập dự án của Ogus Signature

Tháng 10 mở màn cho mùa sự kiện ngập dự án của Ogus Signature

Sẽ không là nói quá nếu nói 20/10 chính là dịp nổ “phát súng đầu tiên” cho mùa sự kiện cuối năm của ngành sự kiện nói chung và Ogus Signature nói riêng. Hãy cùng khám phá tinh thần làm việc tại Ogus nhân dịp này nhé.

Mỗi mùa sự kiện, quay cuồng với đơn đặt hàng từ sáng tới tối, để Ogus team có thể cùng nhau hoàn thiện các dự án dồn dập, Ogus-er phải luôn ghi nhớ phương châm: I can’t, you can’t but we can (Tôi không thể, bạn không thể nhưng chúng ta có thể).

Không khí làm việc gấp gáp nhưng không kém vui vẻ tại Ogus dịp 20/10

Chỉ trong dịp 20/10 này, Ogus đã có dịp hợp tác với đơn vị Tổ chức sự kiện BSG, Tháng 12 Wedding, chuỗi Elite Fitness toàn quốc, chuỗi nhà hàng Trâu Kinh Bắc và nhà hàng 6 Degrees với những mẫu hoa khổng lồ tinh tế và sang trọng gồm 12 set backdrop hoa hồng thái và 5 set anh túc mai trắng.

Set anh túc mai trắng ấn tượng cho ngày cưới của Tháng 12 Wedding

Mỗi lần nhận dự án, với mỗi Ogus-er là một lần lên lại dây cót, vận dụng hết sức khả năng để cùng nhau đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Mỗi lần thi công dự án, là một lần Ogus-er một tay một chân cùng nhau khắc phục rất nhiều những đặc thù của ngoại cảnh hay môi trường: chương trình ngoài trời có gió có mưa hay chương trình sự kiện có tiết mục hoạt động mạnh,... 

1 trong 12 set backdrop của Ogus cho Elite Fitness nhân dịp 20/10

với hàng trăm bông hồng khổng lồ.

Và trong tất cả những công đoạn đó của một dự án, chúng tôi đề cao nhất chính là chuyện cần có nhau, cùng tỉnh táo đưa ra phương án tốt nhất, cùng chung tay làm nên sản phẩm nhanh chóng nhất, và cùng sẻ chia từng mệt mỏi, từng căng thẳng và cả niềm vui một cách chân thành nhất. 

Nhìn thấy sản phẩm hoàn thiện đẹp nhất

chính là niềm hạnh phúc chân chính của Ogus team

Và phương châm cùng tinh thần làm việc ấy cũng theo chúng tôi trên chặng đường đồng hành cùng khách hàng trong những dự án tạo hình nghệ thuật. Một khi cùng làm việc vì một lý tưởng chung, các bạn và Ogus cũng là một team, cùng nhau phấn đấu vì một sản phẩm cuối cùng đẹp đẽ nhất: I can’t, you can’t but we can.

 

"I can’t, you can’t but we can."

Sau tháng 10 này, mùa sự kiện mới thực sự bước vào mùa cao điểm với rất nhiều year end party và những đám cưới trong mơ mà Ogus Signature sẵn sàng trở thành người đồng hành của quý vị. 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.