Phương châm làm việc của Founder đơn vị hoa thủ công hàng đầu miền Bắc

Phương châm làm việc của Founder đơn vị hoa thủ công hàng đầu miền Bắc

Chị Mai Hương - Founder của Ogus Signature đã thành công xây dựng một nhịp làm việc vô cùng đặc biệt tại Ogus nhờ phương châm: "Hãy nói ít thôi và hành động!". Cùng tìm hiểu cách câu nói ấy đã tác động tới những Ogusers ra sao nhé!

Bỏ công việc ổn định, khởi nghiệp vì đam mê to lớn với nghệ thuật tạo hình.

Founder Nguyễn Mai Hương - Nghệ nhân tạo hình thủ công trong không gian Xưởng Ogus của mình.

Bản thân chị Hương đã sống vô cùng sát với châm ngôn làm việc của mình, là một người ít nói, nhẹ nhàng, nhưng những quyết định dứt khoát “dám nghĩ dám làm” của cô gái nhỏ này thì không hề nhẹ nhàng chút nào.

Những cuộn giấy màu tinh tế đã đưa chị Hương bén duyên với nghệ thuật tạo hình.

Tốt nghiệp Cử nhân đại học Mỹ thuật công nghiệp, từ một nhà Thiết kế đồ họa chuyên tư vấn, thiết kế cho những doanh nghiệp lớn như Vingroup, Bia Hà Nội, Traphaco…, chị quyết định tự đứng ra tạo nên một đơn vị có chất nghệ thuật riêng, thực sự toàn tâm cống hiến cho lĩnh vực nghệ thuật tạo hình Việt Nam.

Một trong những sản phẩm đầu tiên của Ogus đạt đến độ tinh xảo nhất định - hoa giấy dó truyền thống.

Những kiến thức chuyên môn tích lũy về lĩnh vực nghệ thuật cùng gu thẩm mỹ khác biệt đã khiến chị bén duyên dấn sâu hơn vào mảng Hoa giấy nghệ thuật, trước hết là từ niềm hạnh phúc nho nhỏ sau mỗi lần hoàn thành sản phẩm, sau là tầm nhìn cống hiến cho môn nghệ thuật đầy tinh tế này. 

Không khí làm việc khẩn trương tại xưởng Ogus giữa "mùa sự kiện cuối năm".

Ogus Signature ra đời là đơn vị tư vấn, thiết kế thủ công các sản phẩm nghệ thuật tạo hình với độ tinh xảo cao và đặc biệt đòi hỏi sự cao cấp, tính độc đáo.

 

Phương châm sáng suốt xây dựng nên một team hoàn hảo

Đến nay, sau hơn 4 năm trong lĩnh vực Paper art và hơn 1 năm dẫn dắt cái tên Ogus, chất riêng của Ogus Signature đã được chị Hương cùng những người cộng sự tuyệt vời của mình lan tỏa khắp các tỉnh thành miền Bắc với rất nhiều dự án nghệ thuật thú vị.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, Ogus team có những buổi photoshoot giải tỏa căng thẳng và bonding đầy tiếng cười.

Đối tác của Ogus Signature có thể kể đến những cái tên như Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, Aeonmall, Elite Fitness, Elise Vietnam, Amy Store,...; vô cùng đa dạng từ những tập đoàn, doanh nghiệp cho tới những đơn vị thời trang, studio,...nhưng tựu trung lại đều có nhu cầu trang trí với những sản phẩm cao cấp, tinh xảo.

Dù bận rộn tới mức nào, Ogus Team luôn giữ tinh thần chiến hết mình và nở nụ cười thật tươi với từng dự án.

Ogus dám nghĩ dám làm và luôn sẵn sàng trở thành đối tác của các đơn vị trong các dự án sự kiện, trang trí không gian.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.