Tại sao Ogus Signature là đơn vị nghệ thuật thủ công tạo hình số 1 Hà Nội? 

Tại sao Ogus Signature là đơn vị nghệ thuật thủ công tạo hình số 1 Hà Nội? 

Hà Nội là một thành phố sôi động với rất nhiều sự kiện diễn ra hàng ngày, hàng giờ, kéo theo rất nhiều đơn vị thi công các sản phẩm nghệ thuật tạo hình. Ở giữa một môi trường cạnh tranh như vậy, Ogus Signature đã xác định cho mình một tầm nhìn khác biệt để nổi bật, truyền tải những sứ mệnh và thông điệp của thương hiệu.

 Ogus Signature là đơn vị cung cấp các sản phẩm hoa giấy nghệ thuật, hoa khổng lồ, hoa quà tặng, hoa trang trí sự kiện, trang trí nội thất, studio,...có vị trí trong lòng những người yêu cái đẹp tại khu vực miền Bắc.

Gần 5 năm hoạt động và phát triển, Ogus dần hình thành vị thế và tự tin

là giải pháp hoàn hảo cho các đơn vị trong lĩnh vực trang trí nghệ thuật.

 

Kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng cao cấp.

Ogus Signature là đối tác triển khai của nhiều nhãn hàng lớn như: Aeon Mall, Elite Fitness, Amy Store, Mipec Tây Sơn, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh,…Chúng tôi vô cùng tự tin vào những sản phẩm mang tính tiên phong và tạo ra xu thế của mình.

Những mẫu thiết kế có 1 không 2 đầy ấn tượng của Ogus.

Ogus Signature được dẫn dắt bởi nhà sáng lập và điều hành Chị Nguyễn Mai Hương - nhà thiết kế kinh nghiệm trang trí nội thất lâu năm và là người tiên phong đi đầu trong ngành nghệ thuật thủ công tạo hình Việt Nam, điều hành Hệ sinh thái Handmade miền Bắc - Group Cộng đồng Handmade Việt Nam.

Ogus Team trong 1 buổi thi công cho chuỗi Elite Fitness toàn quốc - đơn vị fitness hàng đầu Việt Nam.

Hơn nữa, ở Ogus Signature chúng tôi tự hào có đội ngũ quy tụ những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực paper art với tay nghề và phong thái phục vụ chuyên nghiệp.

 

Tầm nhìn rõ ràng và tác phong “người đồng hành” chuyên nghiệp.

Để trở nên khác biệt so với vô vàn những đơn vị ngoài kia, ngoài tay nghề cao, thiết kế độc đáo, Ogus còn đặc biệt tự hào với tâm huyết và tinh thần Ogus trong từng khâu lắng nghe, tư vấn, thiết kế, thi công để làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Môi trường “hạnh phúc” và “cộng tác” tại Ogus cho phép các nghệ nhân thể hiện rõ nét nhất cá tính nghệ thuật của bản thân, tạo ra những sản phẩm tinh xảo.

 Ogus vẫn luôn xác định rõ sứ mệnh của mình là phát triển những sản phẩm thủ công với giá trị thẩm mỹ cao, mang đậm dấu ấn của khách hàng; cũng như sáng tạo không ngừng, trở thành thương hiệu góp phần vào phát triển ngành Nghệ thuật trang trí Việt Nam. 

Ogus Signature cam kết trở thành 1 “người đồng hành” đáng tin cậy nhất

với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong mỗi dự án.

Như chị Hương (Founder Ogus Signature) vẫn luôn nói: “Mơ lớn. Đi từng bước.”, chúng tôi kiên định với tầm nhìn của mình và đang tiến chậm mà chắc trên con đường từng bước phát triển để hoàn thiện bản thân.

Và người có thể cùng chúng tôi chia sẻ và hoàn thiện giấc mơ này chính là quý khách hàng. Hãy để chúng tôi có cơ hội tô điểm cho cuộc sống của quý khách với vẻ đẹp bền lâu cùng thời gian của nghệ thuật tạo hình thủ công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.