Phương án trang trí thích hợp nhất cho các sự kiện

Phương án trang trí thích hợp nhất cho các sự kiện

Đến với mỗi sự kiện, chắc hẳn rằng các nhà tổ chức đều đau đầu tìm kiếm phương án trang trí hợp lý và hiệu quả nhất. Cây hoa khổng lồ cao su chính là một sự lựa chọn đảm bảo đủ 3 yếu tố đẹp - độc - hợp lý.

Một mẫu backdrop hoa hồng khổng lồ với chất lượng mút cao su uốn form tỉ mỉ

Cây hoa khổng lồ vốn dĩ đã là một sản phẩm sáng tạo vô cùng độc đáo của nghệ thuật tạo hình thủ công và đang dần trở thành một xu hướng được ưa thích.

Với đa dạng màu sắc nhuộm, hoa cho hiệu ứng ombre rất tự nhiên và chân thật

Cây hoa khổng lồ tại Ogus Signature với khả năng và kiến thức chuyên môn cao của những nghệ nhân, cho phép chúng tôi có thể tạo hình hoa với tất cả các dáng hoa được yêu cầu, đạt tới độ chân thực cao nhất và thậm chí còn có thể đẹp hơn.

Ngoài những backdrop checkin, hoa khổng lồ cũng có thể kết hợp thú vị với studio tạo nên những bộ ảnh độc đáo 

Hoa khổng lồ không những có khả năng tái hiện lại rực rỡ vẻ đẹp của hoa trên một chất liệu lâu bền, mà nhờ kích thước rất lớn của mình, nó còn có khả năng làm tăng thêm vài lần vẻ đẹp ấy, tạo nên sự choáng ngợp và một không gian đẹp tới khó tin cho người xem.

Các cây hoa khổng lồ kết hợp rất ăn ý với backdrop các sự kiện

Đặc biệt khi sử dụng chất liệu cao su non, hoa sẽ được có một vẻ đẹp rất khác biệt, bởi chất liệu cao su non là một chất liệu mềm, dễ uốn form tự nhiên bằng nhiệt, lại đảm bảo sự đều màu và tươi tắn của tất cả các tone màu.

Hoa hồng đỏ là mẫu hoa lên form khổng lồ bằng chất liệu cao su non đẹp nhất

Những cây hoa được làm từ chất liệu này lên màu rực rỡ tự nhiên cùng độ bền vượt trội với kích thước khổng lồ, tôn lên dáng hoa, sắc hoa, chắc chắn sẽ làm tăng thêm vẻ rực rỡ cho bất cứ không gian nào.

Đặc biệt các sản phẩm hoa từ cao su non có tính chất trung tính, nghĩa là phù hợp với tất cả mọi không gian từ sang trọng tới thời thượng, từ truyền thống tới hiện đại, đảm bảo sự đa dạng tuyệt đối.

Một mẫu cúc họa mi Ogus thiết kế riêng cho bộ sưu tập Daisy Fairy của Elise Vietnam

Nếu yêu thích và mong muốn sở hữu một cây hoa khổng lồ cực trendy để “update” cho không gian của mình thì đừng chần chừ để Ogus đồng hành cùng bạn nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.