Sắc hoa khổng lồ Ogus tô điểm cho không gian sự kiện

Sắc hoa khổng lồ Ogus tô điểm cho không gian sự kiện

 Các đơn vị tổ chức sự kiện mong muốn tạo ra được một sự kiện với thiết kế độc đáo, đẹp mắt nhất có thể với phương án giá cả hợp lý thì hoa khổng lồ chính là câu trả lời đúng đắn nhất.

 Với mỗi đơn vị tổ chức sự kiện, khi bắt tay vào một dự án, đương nhiên đơn vị sẽ hướng tới phương án tối ưu, kết hợp tính nghệ thuật và cả sự tiện dụng.

Ogus thi công mô hình hoa ban dịp Tết Mường Thanh cho Tập đoàn khách sạn Mường Thanh.

Thấu hiểu tâm tư đó, Ogus ra đời với tầm nhìn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất hoa giấy nghệ thuật chuyên nghiệp và cao cấp, trở thành sự lựa chọn tối ưu cho trang trí sự kiện.

 Paper Art là một hình thức nghệ thuật độc đáo, một xu hướng trang trí nổi lên ở phương Tây, đặc biệt là Châu Âu và du nhập vào Việt Nam như một làn gió mới. Trang trí hoa giấy ghi điểm bởi sự tinh tế, sang trọng và đa dạng chất liệu, phong cách linh hoạt với nhiều sự kiện.

Ogus đồng hành cùng đêm hội Glovi.

Có thể là những bông hoa tươi tắn bung nở cho những sự kiện chào mừng, có thể là những loài hoa huyền bí cho những đêm nhạc hội, có thể là loài hoa tinh tế cho ngày chung đôi của những cặp vợ chồng trẻ.

Tô điểm cho ngày chung đôi cùng hoa trang trí đám cưới khổng lồ.

Và tựu trung, dù là phong cách nào, Floral Paper Art (Nghệ thuật trang trí hoa giấy) luôn khiến sự kiện toát lên một chất đẹp rất riêng, chất đẹp của nghệ thuật.

 Dịch vụ trang trí sự kiện tại Ogus Signature gồm đầy đủ các bước tư vấn, thiết kế, thi công cùng các sản phẩm backdrop sự kiện, hoa khổng lồ,...theo yêu cầu, được thiết kế và thực hiện bởi những nghệ nhân tay nghề cao.

Kỷ niệm 5 năm thành lập cùng Evania với sắc hoa nhẹ nhàng tinh tế.

Ogus – đơn vị số một Hà Nội - vô cùng hân hạnh được hợp tác với các đơn vị để tô điểm cho những sự kiện với vẻ đẹp sang trọng và bền lâu với thời gian của hoa giấy.

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.