NHỮNG MẪU BACKDROP ĂN ĐIỂM NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

NHỮNG MẪU BACKDROP ĂN ĐIỂM NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Mỗi mùa sự kiện, Ogus tin chắc rằng có không ít đơn vị loay hoay đau đầu với các phương án thiết kế, triển khai event sao cho hoàn hảo và hợp lý nhất.

Với mỗi sự kiện, đương nhiên có rất nhiều phương án trang trí, những vật dụng đầy sáng tạo khác nhau để tạo nên những không gian nghệ thuật tuyệt vời nhất. Tuy nhiên không thể phủ nhận backdrop chính là một "món ăn không bao giờ chán"  trong mỗi event bởi sự thông dụng, khả năng biến hóa bất ngờ và tính ứng dụng linh hoạt của nó.

Một backdrop hoa giấy phối màu tinh xảo Ogus sản xuất hàng loạt cho chuỗi Elite Fitness toàn quốc nhân ngày 20/10

Đặc biệt với backdrop hoa giấy, có rất nhiều ưu điểm sẵn sàng đem lại cho bạn một không gian đẹp - độc và đặc biệt là phù hợp linh hoạt.

Nghệ thuật tạo hình giấy thủ công (paper art) với ý tưởng dồi dào từ những loài hoa cho phép ra đời những sản phẩm backdrop sử dụng hoa tươi khó có thể đem lại như hoa khổng lồ, các màu sắc đặc biệt và khác lạ.

Những ý tưởng cổng hoa màu sắc ngọt ngào cho lễ cưới

Nếu không phải backdrop hoa giấy, sẽ chẳng có cách nào có được một background chụp hình sự kiện với những màu sắc cực lạ mắt nhưng lại vẫn giữ được độ chân thực và vẻ đẹp của hoa.

Một backdrop trắng đen bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên

Backdrop hoa giấy còn là sản phẩm trang trí cao cấp với độ bền tuyệt đối, dễ dàng vệ sinh khô, không cần chăm sóc. Hơn nữa, với chất liệu giấy mỹ thuật hoặc giấy nhún ý, backdrop đặc biệt rất nhẹ, linh hoạt tháo lắp vận chuyển, có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích, event, địa điểm và giúp tiết kiệm tối ưu chi phí.

Chẳng ai lại có thể từ chối cơ hội tối ưu nhân sách cả !

Backdrop hoa giấy cho phép thoải mái phối màu theo ý tưởng thiết kế sự kiện dù là màu sắc lạ mắt nhất

Ngoài nổi tiếng với sự tinh xảo, backdrop hoa giấy còn được biết tới với khả năng thích ứng, tùy biến trong mọi phong cách không gian, từ những nơi sang trọng cho tới những concept nhẹ nhàng thơ mộng đều có thể căn chỉnh hoa hoàn hảo với form hoa, màu sắc, phối cảnh,...
Backdrop dù được đặt trong nhà hay ngoài trời vẫn đảm bảo tối ưu vẻ đẹp cho không gian

Để tạo nên một sự kiện thành công, ngoài ý tưởng thú vị và sự chuẩn bị tỉ mỉ kỹ lưỡng, thì việc chọn được đối tác thực hiện hóa ý tưởng của đơn vị là vô cùng quan trọng. Ogus Signature với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế tạo hình thủ công, vô cùng hân hạnh trở thành người đồng hành của các đơn vị trong mùa sự kiện này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.