NHẬP TỪ KHÓA CỦA BẠN

Ogus x Bệnh viện 108 - OGUS SIGNATURE KHIẾN HOA SƯA BUNG NỞ GIỮA THÁNG 11 NHƯ THẾ NÀO?

IN TRANG TRÍ SỰ KIỆN
portfolio
Investor Name:
Published Date:
01/01/1970
Location:
Value:
Architecture:
Giới thiệu dự án

Khi đến với paper art, Ogus không những phải lòng giá trị nghệ thuật độc đáo của nó mà còn mong muốn nhân rộng những giá trị nhân văn cao cả mà tạo hình thủ công mang lại, và dự án hoa sưa này chính là một dự án đúng với phương châm của chúng tôi như vậy.

Paper art (Nghệ thuật thủ công từ giấy) ngoài khả năng lưu giữ những vẻ đẹp thiên nhiên dưới hình thức một vật liệu có tính lâu bền thì còn có thể linh hoạt làm được những điều không thể như làm hoa khổng lồ, khiến hoa nở trái mùa,...tùy vào mục đích sử dụng.

Ogus thành công khiến những bông hoa bung nở trái mùa nhờ nghệ thuật paper art

Ogus đã nhiều lần nhận được những đơn trang trí sự kiện khó nhằn, những mẫu hoa mà các nghệ nhân của chúng tôi phải nghiên cứu hàng tháng trời, tuy nhiên khi nhận được cuộc gọi của nữ Trung tướng đầu tiên tại Việt Nam, Trung tướng Lê Thu Hà, Ogus Signature vẫn vô cùng bất ngờ với yêu cầu của bà.

Thời gian đó, Đài truyền hình dự định quay lại một phóng sự về quá trình làm việc của tướng Lê Thu Hà, vị tướng từng giữ chức vụ Chính ủy Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và cũng là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên được phong quân hàm Trung tướng của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Ogus Signature chụp hình lưu niệm với nữ Trung tướng Lê Thu Hà 

Tuy nhiên, cây sưa vốn là đặc trưng của một góc viện 108 lại đang không phải mùa hoa, cây chỉ trơ lá và cành, khiến những khung hình trở nên thiếu đặc sắc. Hơn nữa, câu chuyện về cuộc đời Trung tướng gắn chặt nhiều kỷ niệm với gốc hoa sưa này khiến bà thực sự mong muốn nó được lên hình một cách trọn vẹn.

Nhận lời ngỏ của Nữ trung tướng, Ogus chấp nhận thử thách “làm hoa sưa bung nở giữa tháng 11”. Quá trình lên mẫu sao cho form dáng gần nhất với hoa sưa, lại có thể sản xuất thật kịp thời với lịch quay gấp và sẵn sàng thi công, tháo rời linh hoạt sau buổi quay là một cuộc chạy đua thực sự với chúng tôi.

Cây hoa sưa giữa tháng 11 vẫn điểm xuyết tông trắng trong trẻo

Thế nhưng vì giá trị nhân văn cao cả của công việc này, Ogus Team đã nỗ lực làm việc hết công suất, từng chùm hoa đã được dựng nhanh như một cơn gió trong một buổi chiều tối để kịp sớm mai quay tư liệu.

Những chùm hoa trắng muốt rủ xuống trong cái nắng hanh cuối tháng 11 đã khiến bất cứ ai đi qua cũng trầm trồ và ngạc nhiên. Xuyên suốt buổi quay, chứng kiến ánh mắt ánh lên niềm vui và nụ cười hạnh phúc của nữ tướng cùng đơn vị đài truyền hình, chúng tôi biết mình đã hoàn thành nhiệm vụ.

Đài truyền hình đặc tả những chùm hoa sưa Ogus cho câu chuyện của vị nữ tướng thêm sinh động

Không phác thảo, không theo bất kì một kế hoạch nào đã từng làm trước đó, chúng tôi bắt tay vào công việc với niềm tin duy nhất là cùng nhau, chúng tôi làm được, và điều đó thực sự đã xảy ra.

Sản phẩm hoàn thiện cuối cùng của Ogus team

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi, Ogus với dịch vụ thiết kế, thi công nghệ thuật tạo hình thủ công hàng đầu Hà Nội, sẽ nhận được sự tin tưởng của quý khách để đồng hành với các đơn vị trong việc tô điểm những không gian đậm chất riêng.